Vé máy bay từ Thanh Hóa đi TPHCM

Từ Thanh Hóa hiện nay bạn có thể đi máy bay đến TPHCM bằng một chặng bay thẳng đầy tiện lợi. Traveltop bán vé máy bay từ Thanh Hóa đi TPHCM (Sài Gòn) giá rẻ khuyến mãi tại nhiều thời điểm trong năm với nhiều chặng bay cho khách hàng lựa chọn.

Vé máy bay từ Thanh Hóa đi TPHCM

Thông về lịch bay của chặng Thanh Hóa – TPHCM:

+ Hãng bay khai thác: Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều khai thác chặng bay này.

+ Tần suất khi thác chặng bay khoảng 6 chuyến trong ngày tùy vào từng thời điểm trong năm tần suất bay sẽ có sự thay đổi. Trong đó Vietjet khai thác 3 chuyến, Vietnam Airlines khai thác 1 chuyến, Jetstar khai thác 2 chuyến.

+ Thời gian bay từ Thanh Hóa đến TPHCM là 2h00 phút bay và đây là chặng bay thẳng.

+ Giá vé máy bay từ Thanh Hóa đi TPHCM của 3 hãng bay từ khoảng 1.100.000VND/vé đã bao gồm thuế phí. Khách hàng đặt mua vé tại Traveltop.vn sẽ được ưu đãi với chính sách giá vé rẻ và phí xuất thấp hơn hãng bay. Giá vé sẽ thay đổi liên tục và tăng dần cho đến ngày bay.

+ Chặng bay Thanh Hóa – Sài Gòn thường hay được các hãng bay khuyến mãi giảm giá vé. Tuy nhiên bạn vẫn nên đặt vé sớm vì giá vé rẻ thường sẽ không giảm vào những ngày cuối tuần và khó săn vì nhu cầu khá cao.Việc đặt vé sớm thông qua Traveltop được xem là giải pháp tốt nhất để mua vé giá rẻ từ Thanh Hóa đi Sài TPHCM.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Thanh Hóa đi Sài Gòn bạn nên đặt vé qua Traveltop với nhiều chính sách giảm giá khuyến mãi. Đặc biệt khách hàng mua vé tại TPHCM sẽ được giao vé tận nơi miễn phí với các quận nội thành.

Đặt vé máy bay nhanh