Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam

Nếu bạn đang tìm mua vé máy bay từ Singapore về Việt Nam giá rẻ nên liên hệ đặt vé tại Traveltop.vn để được hỗ trợ .Singapore là quốc gia phát triển bật nhất khu vực Đông Nam Á  và trên thế giới, hàng năm có rất nhiều người sang Quốc Đảo Sư Tử để tham quan, du lịch,học tập, làm việc và khám chữa bệnh.

Singapore và Việt Nam nằm trong cùng một khu vực đặt biệt khoảng các từ TPHCM đến Singapore không quá lớn. Từ Singapore về TPHCM, Hà Nội hay Đà Nẵng có nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không trong đó cả 3 hãng quốc nội gồm Vietjet, Jetstar hay Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay thẳng  về Việt Nam (TPHCM, Hà Nội) trường hợp bay thẳng từ Singaore về Đà Nẵng sẽ chỉ có hãng Singapore thực hiện.

Giá vé máy bay từ Singapore về Việt Nam bao nhiêu?

+ Từ sân bay Changi (Singapore) về sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) giá vé máy bay từ: 1.500.000VND/vé 1 chiều (đã bao gồm thuế phí).

+ Từ sân bay Singapore về Đà Nẵng giá vé từ 5.000.000VND/vé 1 chiều và bạn chỉ có 1 sự lựa chọn duy nhất là bay hãng Singapore Airlines.

+ Giá vé máy bay từ Sinapore về Nội Bài (Hà Nội) giá vé từ 1.800.000VND/vé 1 chiều.

Do có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Singapore về Việt Nam nên bạn cần check giá vé nhiều hãng bay cùng lúc để có thể tìm ra được hãng bay và chặng bay có giá vé rẻ nhất và phù hợp với chuyến bay của bạn. Khách hàng liên hệ với Traveltop sẽ được hỗ trợ báo giá nhiều hãng và thời gian bay khác nhau để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Cách  săn vé máy bay từ Singapore về Việt Nam giá rẻ

Từ tháng 2 đến tháng 6 hàng năm là mùa du lịch tại Singpore và đông nhất từ tháng 12 đến hết tháng 2. Chính vì thế nếu muốn book vè quay về Việt Nam với giá rẻ bạn có thể book từ tháng 3.

Thông tin về chặng bay

Hành khách sẽ di chuyển với đường bay thẳng với thời gian khoảng 2 tiếng với chặng bay Singapore  Sài Gòn và 3h20 phút bay cho chặng bay từ Singapore – Hà Nội.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.