Vé máy bay từ Sài Gòn đi California

California là một bang của nước Mỹ và đây là điểm đến của nhiều người Việt Nam sang Mỹ với mực đích định cư và học tập. Traveltop bán vé máy bay từ Sài Gòn đi California (sân bay San Francisco) của nhiều hãng bay quốc tế và tất cả các đường bay sang San Francisco với giá rẻ. Với khách hàng của Traveltop khi đặt vé bay quốc tế khởi hành từ TPHCM sẽ được hỗ trợ tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục chuyến bay và giải đáp các vấn đề liên quan đến chuyến bay.

Chưa có chặng bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ tại bất kỳ điểm đến nào. Chính vì thế hành trình bay từ Sài Gòn sang California sẽ là chặng bay transit tại một hoặc nhều nhiều quốc gia.

Thông thường, khi bay đi Sài Gòn (TPHCM) đi California hành khách sẽ bay quá cảnh tại Trung Quốc khi bay hãng Air China, China Airlines, China Eastern Airlines; quá cảnh tại Hong Kong khi bay hãng  Hong Kong Airlines, Cathay Pacific; quá cảnh tại Đài Loan khi bay hãng Eva Air; quá cảnh tại Hàn Quốc khi bay hãng Korean Air; quá cảnh tại Nhật Bản khi bay hãng Japan Airline, All Nippon Airways. Tùy vào điều kiện VISA hành khách sẽ lựa chọn điểm quá cảnh phù hợp với mình.

Giá vé máy bay sẽ phụ thuộc vào từng hãng, đa phần hành khách bay từ TPHCM đi California sẽ lựa chọn hãng Cathay Pacific, Eva Air, Korean hoặc Singapore Airlines đây là những hãng bay có giá vé và chất lượng dịch vụ chuyến bay tương đối tốt.

Chỉ từ 500USD là bạn có thể sở hữu một chiếc vé đi California, thậm chí giá vé hoàn toàn có thể thấp hơn khi bạn đặt vé tại đại lý Traveltop. Traveltop là đại lý vé cấp 1 của các hãng hàng không quốc tế sẽ tư vấn hành trình bay tối ưu thời gian bay, điểm transit và giá vé.

Một số thông tin về sân bay

California gồm hơn 200 thành phố và nhiều sân bay khác nhau, nơi đây quy tụ rất nhiều thành phố nổi tiếng của nước Mỹ. California tập trung nhiều sân bay lớn thường hay có người Việt Nam lui tới như:

Sân bay Los Angeles: là sân bay phục vụ Los Angeles, California. Sân bay nằm bên bờ Thái Bình Dương của Los Angeles, cách trung tâm thành phố này 15 dặm (24 km) về phía tây nam trung tâm Los Angeles.

Sân bay quốc tế San Diego: Đây la một sân bay công cộng nằm cách 4,8km về phía tây bắc của khu kinh doanh trung tâm San Diego tiểu bang CaliFornia. Đây là sân bay  quốc tế có đơn đường băng, sân bay bận rộn nhất các dịch vụ thương mại tại Mỹ và thứ 2 trên thế giới. Do là một sân bay lớn nên có nhiều hãng bay khai thác như: Air Canada, Alaska Airlines, Allegiant Air, American Airlines,… Trong đó sân bay San Francisco được xem là điểm dừng phổ biến nhất của hành khách bay từ Việt Nam đến bang California.

Sân bay Quốc tế San Francisco: là tên một sân bay phục vụ thành phố San Francisco, California (Hoa Kỳ). Sân bay có 4 đường cất hạ cánh. Năm 2007, sân bay này phục vụ 35.793.117 khách, xếp hạng thứ 23 trong các sân bay bận rộn nhất thế giới. Đây là trung tâm của hãng United Airlines và hãng Virgin America.

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế chính phục vụ các chuyến bay đến California là sân bay Nội Bài và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.