Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay từ Sài Gòn đi California

California là một bang của nước Mỹ và đây là điểm đến của nhiều người Việt Nam sang Mỹ với mực đích định cư và học tập. Traveltop bán vé máy bay từ Sài Gòn đi California (sân bay San Francisco) của nhiều hãng bay quốc tế và tất cả các đường bay sang San Francisco với giá rẻ.

Chưa có chặng bay thẳng từ Việt Nam sang Mỹ tại bất kỳ điểm đến nào. Chính vì thế hành trình bay từ Sài Gòn sang California sẽ là chặng bay transit tại một hoặc nhều nhiều quốc gia.

Thông thường, khi bay đi Sài Gòn (TPHCM) đi California hành khách sẽ bay quá cảnh tại Trung Quốc khi bay hãng Air China, China Airlines, China Eastern Airlines; quá cảnh tại Hong Kong khi bay hãng  Hong Kong Airlines, Cathay Pacific; quá cảnh tại Đài Loan khi bay hãng Eva Air; quá cảnh tại Hàn Quốc khi bay hãng Korean Air; quá cảnh tại Nhật Bản khi bay hãng Japan Airline, All Nippon Airways. Tùy vào điều kiện VISA hành khách sẽ lựa chọn điểm quá cảnh phù hợp với mình.

Giá vé máy bay sẽ phụ thuộc vào từng hãng, đa phần hành khách bay từ TPHCM đi California sẽ lựa chọn hãng Cathay Pacific, Eva Air, Korean hoặc Singapore Airlines đây là những hãng bay có giá vé và chất lượng dịch vụ chuyến bay tương đối tốt.

Chỉ từ 500USD là bạn có thể sở hữu một chiếc vé đi California, thậm chí giá vé hoàn toàn có thể thấp hơn khi bạn đặt vé tại đại lý Traveltop. Traveltop là đại lý vé cấp 1 của các hãng hàng không quốc tế sẽ tư vấn hành trình bay tối ưu thời gian bay, điểm transit và giá vé.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.