Vé máy bay từ Quy Nhơn đi TPHCM (Sài Gòn)

Quy Nhơn và  Sài Gòn (TPHCM) đều là những điểm đến du lịch hấp dẫn trong nước. Vé máy bay từ Quy Nhơn đi TPHCM được cả 3 hãng quốc nội Viejet, Jetstar và Vienam Airlines thực hiện. Traveltop bán vé máy bay từ Quy Nhơn  đi Sài Gòn giá rẻ của 3 hãng hàng không giá rẻ.

Từ Quy Nhơn đi TPHCM là chặng bay thẳng và bạn có thể lựa chọn các hãng bay khác nhau với thời gian bay khác nhau. Chặng bay này kéo dài 1h bay do đó bạn có thể lựa chọn các hãng bay giá rẻ như Vietjet hoặc Jetstar để có thể tiết kiệm được chi phí chuyến đi.  Nhưng với hãng bay Vietnam Airlines bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về giờ bay khi hãng bay này thự hiện 3 chuyến bay trong ngày và là hãng bay thực hiện nhiều chặng bay nhất so với Vietjet và Jetstar tại đường bay Quy Nhơn đi TPHCM.

Giá vé máy bay từ Quy Nhơn đi TPHCM bao nhiêu?

Tùy theo hãng hàng không và giờ bay giá vé máy bay từ Quy Nhơn đi Sài Gòn sẽ dao động từ 600.000 – 1.000.000VND/vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí, đặt vé càng sớm giá càng rẻ. Đối với chặng bay này rất thường hay được các hãng bay khuyến mãi giảm giá vé.

Vé máy bay từ Quy Nhơn đi TPHCM rẻ nhất khi nào?

Đây là một chặng ngắn với vé giá rẻ sẽ không có nhiều sự khác biệt so với giá thông thường. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua một chiếc vé từ Quy Nhơn đi TPHCM với mức giá rẻ có thể mua vé vào các tháng 7 đến cuối tháng 11. Thực tế đây là thời điểm cả Quy Nhơn và TPHCM đều có thời tiết xấu không thích hợp cho tham quan du lịch. Giá vé sẽ cao hơn vào những tháng có thời tiết đẹp như vào mùa xuân và mùa hè trong năm.

Mua vé máy bay từ Quy Nhơn đi TPHCM bạn nên liên hệ với Traveltop để được tư vấn một cách tốt nhất. Travetop là đại lý vé máy bay cấp 1 của 3 hãng hàng không nội địa chính vì thế giá vé tại Traveltop bán ra sẽ luôn ở mức thấp nhất.

Đặt vé máy bay nhanh