Vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội

Đường bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietjet và Vietnam Airlines,hãng  Jetstar chưa khai thác đường bay thẳng chặng bay này. Bạn có thể tìm mua vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội tại Traveltop với mức giá rẻ nhất.

Do có hãng bay Vietjet thực hiện đường bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội nên bạn hoàn toàn có thể tìm mua cho mình một chiếc vé rẻ.  Nhưng đây là chặng bay nội địa khá dài với thời gian bay đến 1h35 phút bạn có thể chọn hãng Vietnam Airlines để có thể có được trải nghiệm dịch vụ chuyến bay tốt nhất.

vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội

Vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội bao nhiêu?

Giá vé từ Quy Nhơn đi Hà Nội tùy theo từng hãng hàng không dao động từ 800.000VND – 1.000.000VND/vé 1 chiều (đã bao gồm thuế phí). Chặng bay Quy Nhơn  đi Hà Nội là đường bay dài và là đường bay rất hay được các hãng bay khuyến mãi giá vé.

Sự lên xuống của giá vé có thể tùy vào nhiều yếu khác nhau, nhưng giá vé sẽ không cố định và sẽ tăng dần đều cho đến ngày bay.

Nên đặt vé máy bay từ Quy Nhơn đi Hà Nội khi nào?

Hành khách nên mua vé trước thời điểm bay từ 2- 3 tháng để đảm bảo giá vé không quá cao. Với chặng này cả 3 hãng đều thực hiện nay vào ban ngày và không bay đêm do đó bạn nên cần sắp xếp thời gian   cho chuyến đi của mình.

Vé máy bay tại Traveltop luôn đảm bảo mức giá bán đến tay khách hàng là rẻ và thấp nhất so với các hãng bay. Traveltop là đại lý vé cấp 1 của tất cả các hãng bay do đó sẽ hỗ trợ tốt hơn so với những đại lý cấp thấp hơn mang đến cho khách hàng một chuyến bay an toàn và chất lượng.

Đặt vé máy bay nhanh