Vé máy bay từ Pleiku đi Vinh

Từ Pleiku bạn có thể đi Vinh bằng máy bay với 1 chuyến bay thẳng rất thuận tiện. Traveltop bán vé máy bay từ Pleiku đi Vinh giá rẻ với nhiều chính sách giảm giá vé và hỗ trợ đặt biệt dành cho khách hàng của mình.

Thông tin về lịch bay chặng Pleiku – Vinh:

vé máy bay từ Pleiku đi Vinh

+ Chặng bay này chỉ có duy nhất hãng Vietjet khai thác. Jetstar và Vietnam Airlines chưa khai thác chặng bay này.

+ Tần suất khai thác chặng bay này là 1 chuyến trong ngày và chỉ bay vào thứ 3, 5, và thứ 7. Các ngày còn lại trong tuần Vietjet không bay. Chính vì tần suất khai thác không cao, vì thế việc đặt vé sớm sẽ đảm bảo còn chỗ.

+ Thời gian khởi hành chặng bay tại Pleiku là 9h15 sáng

+ Thời gian bay từ Pleiku đi Vinh là 1h25 phút bay. Đây là chặng bay thẳng, hành khách không phải bay nối chuyến tại một sân bay khác.

+ Giá vé máy bay từ Pleiku đi Vinh là 565.000VND/vé. Giá vé này sẽ thay đổi liên tục và không cố định từ lúc mở bán vé chặng bay cho đến ngày bay. Đây là chặng bay không có sự cạnh tranh từ các hãng bay khác, do đó khách hàng đặt vé cần sớm nhất có thể thay vì chờ vé giảm. Cách tốt nhất khi chốt được thời gian của chuyến đi bạn nên đặt vé qua Traveltop với mức phí giá rẻ hơn hãng.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn đặt vé giá rẻ nhất cho chặng bay tại thời điểm bạn mua vé. Hành khách đặt vé máy bay tại Traveltop sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình chuyến đi của mình.

Đặt vé máy bay nhanh