Vé máy bay từ Pleiku đi TPHCM

Từ Pleiku đi TPHCM hiện nay bạn có thể đi máy bay của cả 3 hãng bay quốc nội. Traveltop bán vé máy bay từ Pleiku đi TPHCM giá rẻ của hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines với nhiều mức giá khuyến mãi tại thời điểm bạn đặt vé.

vé máy bay từ Pleiku đi TPHCM

Thông tin lịch bay chặng Pleiku đi TPHCM:

+ Cả 3 hãng bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay này

+ Tần suất thực hiện chặng bay là 3 chuyến trong ngày chia đều cho 3 hãng. Tần suất bay này là tần suất bay thông thường và có thể thay đổi tại một số thời điểm trong năm.

+ Thời gian khởi hành chặng bay tại Pleiku của hãng Viejet là 19h35, Jetsar là 10h45, Vietnam Airlines là 9h50.

+ Thời gian bay từ Pleiku đi TPHCM là 1h05 phút bay. Và đây là chặng bay thẳng.

+ Giá vé máy bay từ Pleiku đi TPHCM của Vietjet từ 455.000VND/vé, Jetstar từ 555.000VND/vé, Vietnam Airlines từ 634.0000VND/vé. Giá vé này chỉ mang tính tham khảo vì tính chất chung của giá vé máy bay luôn thay đổi liên tục và giá tại thời điểm bạn đặt mua vé chính là giá chính xác nhất.

+ Chặng bay Pleiku – Sài Gòn tại một số thời điểm trong năm. Tại Traveltop.vn liên tục cập nhật giá vé rẻ của tất cả các tháng trong năm cho chặng bay này. Nhưng việc săn vé rẻ khá khó khăn chính vì thế khi  check giá cảm thấy hợp lý bạn nên đặt mua vé ngay vì giá vé sẽ tăng dần cho đến ngày bay.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay từ Pleiku đi TPHCM bạn nên liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt vé rẻ nhất cho chặng bay của bạn.

Đặt vé máy bay nhanh