Vé máy bay từ Pleiku đi Hà Nội

Từ Pleiku bạn có thể đi Hải Phòng bằng một chặng bay thẳng rất tiện lợi khi không cần phải bay nối chuyến. Traveltop bán vé máy từ Pleiku đi Hải Phòng giá rẻ của Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines với nhiều mức giá khuyến mãi hấp dẫn tại các thời điểm trong năm.

Vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng

Thông tin lịch bay chặng Pleiku đi Hải Phòng:

+ Hiện nay, chặng bay này chỉ có Vietjet khai thác. Trong khi đó Jetstar và Vietnam Airlines chưa khai thác chặng bay này.

+ Tần suất khai thác chặng bay này là 1 chuyến/ngày và chỉ khai thác vào các ngày 3, 5, 7 tất cả những còn lại chưa có lịch bay. Chính vì thế bạn nên sắp xếp kế hoạch chuyến đi của mình một cách hợp lý.

+ Thời gian khởi hành chặng bay tại Pleiku là 8h45 phút sáng.

+ Thời gian bay từ Pleiku đến Hải Phòng là 1h35 phút bay. Đây là chặng bay thẳng và không phải nối chuyến tại một sân bay thứ 3.

+ Giá vé máy bay từ Pleiku đến Hải Phòng là 620.000VND/vé. Giá vé này sẽ không cố định và sẽ thay đổi tuy nhiên với chặng bay từ Pleiku đến Hải Phòng giá vé sẽ không giảm và sẽ tăng liên tục cho đến ngày bay. Chính vì thế để biết chính xác giá vé máy bay từ Pleiku đi Hải Phòng bao nhiêu bạn nên check giá tại website Traveltop.vn để biết chính xác giá vé.

Khi có nhu cầu mua vé từ Pleiku đi Hải Phòng bạn nên liên hệ trực tiếp với Traveltop để được tư vấn mua vé với mức giá rẻ nhất tại thời điểm bạn đặt vé. Do tần suất khai thác chặng bay không quá lớn nên bạn cần đặt vé sớm tránh trường hợp đặt vé trễ sẽ hết chỗ và giá vé sẽ cao hơn.

Đặt vé máy bay nhanh