Vé máy bay từ Pleiku đi Hà Nội

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Pleiku đi Hà Nội giá rẻ nhất hãy liên hệ với Traveltop để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé .Chặng bay từ Pleiku (Buôn Mê Thuột) đi Hà Nội được 3 hãng bay quốc nội khai thác là Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo Aiways trong khi đó hãng bay Jetstar chưa khai thác chặng bay này.

 vé máy bay từ Pleiku đi Hà Nội

Với chặng này Pleiku (Buôn Mê Thuột) – Hà Nội hành khách bay hành trình bay thẳng chặng bay này giá vé không quá cao. Giá vé của Vietnam Airlines và Vietjet không có sự chênh lệch quá nhiều về chỉ từ 750.000VND là bạn đã có thể sở hữu được một chiếc vé máy bay từ Pleiku đi Hà Nội của Vietjet, nếu muốn bay của Vietnam  Airlines bạn chỉ cần bỏ thêm 100.000 – 200.000VND vì giá vé của Vietnam Airlines luôn ở mức cao hơn Vietkjet nhưng bù lại chất lượng dịch vụ sẽ tốt hơn.

Chặng bay từ Pleiku đi Hà Nội là chặng bay thẳng với thời gian bay kéo dài 1h30 phút. Lịch bay từ Pleiku đi đi Hà Nội của Vietnam Airlines và Vitejet mỗi hãng 1 chuyến bay trong ngày. Bạn có thể truy cập cào website https://traveltop.vn/ để check giá và thời gian bay cho chặng Pkeiku – Hà Nội. Bạn nên đặt vé sớm để có được giá vé rẻ cùng với đó do chặng bay này chỉ có 2 chuyến trong ngày việc đặt vé sớm sẽ đảm bảo còn chỗ.

Đại lý vé máy bay cấp 1 Traveltop sẽ tư vấn đặt giữ chỗ cho khách hàng và sẽ đảm bảo giá vé ở mức tốt nhất. Luôn hỗ trợ, xử lý vé cho khách hàng trong nhiều trường hợp khác nhau như mua thêm hành lý, đặt thêm các dịch vụ hỗ trợ tại sân bay, thay đổi lịch trình chuyến bay khi khách hàng thay đổi kế hoạch chuyến đi.

Đường bay Pleiku – Hà Nội giúp kết nối 2 vùng đất có những nét văn hóa riêng. Với tần suất bay ngày càng được nâng lên của Vietjet và Vietnam Airlines cùng với đó là sự tham gia của Bamboo Airways gần đây đã khai thác chặng bay này giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn về hãng bay và giá vé. Song song đó là sẽ linh hoạt về thời gian bay từ đó sẽ có một chuyến đi tuyệt vời.

Đặt vé máy bay nhanh