Vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang

Phú Quốc và Nha Trang đều là những địa điểm du lịch hấp cả 2 nơi này đều có sân bay phục vụ nhu  cầu đi lại của nhiều hành khách. Tuy nhiên, hiện nay cả 3 hãng bay quốc nội Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều chưa có chặng bay thẳng từ Phú Quốc đi Nha Trang, hành khách muốn bay từ Phú Quốc đến Nha Trang phải bay nối chuyến tại TPHCM. Traveltop bán vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang ở cả 2 chuyến bay từ Phú Quốc về TPHCM và từ TPHCM đi Nha Trang.

vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang

Là chặng bay nối chuyến nhưng một ưu điểm đó chính là có chặng bay từ Phú Quốc về TPHCM và từ TPHCM đi Nha Trang đều có 3 hãng hàng không khai thác là Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Không những thế tại 2 chặng bay này cả 3 hãng đều có tần suất bay lớn.

Giá vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang trung bình từ 900.000VND/vé 1 chiều khi bay các hãng giá rẻ như Vietjet và Jetstar, giá vé hãng Vietnam Airlines sẽ tương đối cao hơn. Như vậy nếu tính tổng giá vé của cả chặng đi và về từ Phú Quốc đến Nha Trang sẽ từ 1.800.0000VND/vé 2 chiều. Với mức giá vé trên không quá cao đối đối chặng bay chuyến nội địa.

Bạn hoàn toàn có thể mua vé rẻ, vé khuyến mãi do ở cả 2 chặng bay Phú Quốc – TPHCM, TPHCM – Nha Trang thường hay được các hãng bay khuyến mãi.

Thời gian bay từ Phú Quốc đi Nha Trang khoảng 2h15 phút bay (chưa tính thời gian nối chuyến). Thông thường nếu tính cả thời gian nối chuyến thời gian sẽ của tổng chuyến bay từ 4 tiếng đồng hồ.

Với Traveltop khách hàng sẽ mua được vé giá rẻ từ Phú Quốc đi Nha Trang tại nhiều thời điểm trong năm. Khách hàng hoàn có thể đặt mua vé online qua hệ thống website đặt vé máy bay trực tuyến Traveltop.vn. Hệ thống sẽ check giá 3 hãng bay quốc nội với tất cả các chuyến bay, thời gian bay cho bạn lựa chọn.

Đặt vé máy bay nhanh