Vé máy bay từ Phú quốc đi Hải Phòng

Phú Quốc và Hải Phòng hiện nay có chặng bay thẳng do Vietjet Air khai thác, Jetstar và Vietnam Airlines chưa khai thác chặng bay này. Traveltop bán vé máy bay từ Phú Quốc đi Hải Phòng giá rẻ, khuyến mãi tại thời điểm hiện tại. Hỗ trợ cho hành khách trong suốt quá trình chặng bay.

Vé máy bay từ Phú quốc đi Hải Phòng

Một số thông tin lịch chặng bay Phú Quốc – Hải Phòng:

+ Chỉ có duy nhất Vietjet khai thác chặng bay từ Phú Quốc về Hải Phòng

+ Tần suất bay 1 chuyến/ngày và bay vào thứ 3, 5, 7

+ Thời gian khởi hành chặng bay tại Phú Quốc là 13h10

+ Thời gian bay bay từ Phú Quốc đến Hải Phòng là 2h05 phút bay

Giá vé máy bay từ Phú Quốc đi Hải Phòng từ 1.300.000VND/vé 1 chiều. Với mức giá này cao hơn giá vé chặng TPHCM – Hà Nội có thời gian tương đương. Điều này khá dễ hiểu khi chặng bay từ Phú Quốc đi Hải Phòng chỉ có Vietjet khai thác, không có sự cạnh tranh từ những hãng bay khác. Để biết chính xác giá vé máy bay từ Phú Quốc đi về Hải Phòng tại thời gian bạn mong muốn hãy tiến hành check giá tại Traveltop.vn với đầy đủ, chính xác giá vé rẻ nhất.

Đây là chặng bay có tần suất bay thấp với chỉ 3 chuyến trong tuần nên bạn cần phải tiến hành đặt vé sớm. Vì nếu đặt vé vào cận ngày bay giá vé sẽ tăng lên khá cao và có thể xảy ra trường hợp không còn vé.

Khách hàng đặt mua vé qua Traveltop sẽ được hưởng chính sách giá vé rẻ nhất bằng với giá NET của hãng do Traveltop là đại lý cấp 1 của các hãng bay trong nước và quốc tế.

Đặt vé máy bay nhanh