Vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội

Chặng bay từ Phú Quốc đi Hà Nội được xem là chặng bay nội địa dài nhất hiện nay. Chặng bay này cả 3 hãng bay gồm Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay này. Vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội tại Traveltop.vn luôn ở mức giá rẻ hơn so với hãng bay.

Phú Quốc và Hà Nội đều là những điểm đến hấp dẫn trong nước, nhu cầu đi máy bay  từ Phú Quốc đến Hà Nội hay chiều ngược lại đều ở mức cao tại các thời điểm trong năm. Do có 3 hãng hàng không khai thác chặng bay này nên có nhiều lịch bay cho bạn lựa chọn.

vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội

Giá vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội bao nhiêu tiền?

Là chặng bay nội địa dài nhất Việt Nam khi thời gian bay kéo dài đến 2h10 phút và là chặng bay thẳng, hành khách không phải bay nổi đây là một ưu điểm lớn của chặng bay này.

+ Với hãng hàng không Vietjet giá vé từ: 1.000.000VND/vé 1 chiều

+ Với hãng bay Jetstar từ 1.500.000VND/vé 1 chiều. Tuy giá vé khá cao nhưng giờ bay lại rất đẹp khởi hành lúc 12h30 và đến Hà Nội lúc 14h40.

+ Vietnam Airlines thực hiện 2 chặng bay từ Phú Quốc đi Hà Nội vào lúc 12h35, và 14h25 đây đều là 2 giờ bay đẹp và giá vé từ 1.500.000VND/ vé 1 chiều.

Như vậy, trong 3 hãng quốc nội thực hiện chặng bay từ Phú Quốc đi Hà Nội giá vé của Vietjet có giá rẻ nhất. Và đây là hãng bay thực hiện đến 4 chuyến bay trong ngày vào thời gian 9h50, 14h15, 17h25 và 15h35. Giá vé trên sẽ thay đổi cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt mua vé, thời gian bay, ngày bay.

Các hãng bay thường hay có những chương trình khuyến mãi giảm giá vé chặng bay Phú Quốc – Hà Nội. Đây là cơ hội để bạn sở hữu một chiếc vé giá rẻ đi Hà Nội. Với Traveltop bạn sẽ dễ dàng sở hữu được một chiếc vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội.

Đặt vé máy bay nhanh