Vé máy bay từ Phú Quốc đi Cần Thơ

Phú Quốc và Cần Thơ đều có sân bay dân dụng phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Tuy Phú Quốc và Cần Thơ có khoảng cách địa lý không quá lớn nhưng do Phú Quốc là một hòn đảo nằm ngoài biển nên  việc di chuyển từ Phú Quốc đến Cần Thơ sẽ thuận tiện hơn khá nhiều. Hiện nay, chỉ có duy nhất hãng bay Vietnam Airlines thực hiện chặng bay từ Phú Quốc đến Cần Thơ, Vietjet và Jetstar chưa khai thác chặng bay này. Traveltop bán vé máy bay từ Phú Quốc đi Cần Thơ giá rẻ của Vietnam Airlines.

vé máy bay từ Phú Quốc đi Cần Thơ

Việc chỉ có duy nhất một hãng bay Vietnam Airlines khai cùng với tần suất bay chặng Phú Quốc – Cần Thơ chỉ 1 chuyến trong ngày nên hành khách cần tiến hành đặt vé sớm tránh trường hợp không còn chỗ khi đặt vé vào cận ngày bay, cùng với đó giá vé sẽ khá cao. Thời gian khởi hành chuyến bay Phú Quốc – Cần Thơ vào lúc 13h40 phút hàng ngày. Thời gian bay từ Phú Quốc đến Cần Thơ là 55 phút bay và máy bay sử dụng cho chặng bay này là loại cỡ nhỏ ATR 72.

Giá vé máy bay từ Phú Quốc đi Cần Thơ bao nhiêu?

Hành trình bay 1 chiều từ Phú Quốc đến Cần Thơ có giá vé từ 1.400.000VND/vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí. Mức giá này sẽ tương đối cao so với một chặng bay hành trình ngắn Phú Quốc – Cần Thơ nhưng do đây là chặng bay chỉ có duy nhất một hãng bay khai thác, không có sự cạnh tranh từ các hãng bay nên giá vé sẽ cao hơn chặng bay có khoảng cách tương đương.

Đặt mua vé tại Traveltop khách hàng sẽ ưu đãi về mực giá và quá trình hỗ trợ tốt do Traveltop là đại lý cấp 1 của các hãng bay quốc nội và quốc tế.

Đặt vé máy bay nhanh