Vé máy bay từ Osaka về Việt Nam

Vé máy bay từ Osaka về Việt Nam giá rẻ, khuyến mãi hấp dẫn .Osaka là điểm đến du lịch hấp dẫn tại Nhật Bản hàng năm có rất nhiều người đến Osaka đế tham quan du lịch, làm việc và học tập. Nếu bạn đang ở tại Osaka và muốn tìm vé từ Osaka về Việt Nam (TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng) hãy liên hệ với Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt vé.

Chặng bay từ Osaka về TPHCM, Đà Nẵng hay Hà Nội có nhiều hãng bay khai thác và các đa dạng các chặng bay thẳng cho đến chặng bay quá cảnh. Đối chặng bay thẳng từ Osaka về Việt Nam hiện nay có 2 hãng bay khai thác là Vietnam Airlines và All Nippon Airways. Với các chặng bay quá cảnh có nhiều sự lựa chọn về hãng bay như: Tway Air, Asiana Airlines, Hong Kong Airlines, Korean Air, China Eastern Airlines, Air China. Với mỗi hàng  không sẽ quá cảnh tại quốc gia tương ứng ví dụ với Korean Air là hãng bay của Hàn Quốc sẽ quá cảnh tại Hàn Quốc, Air China sẽ quá cảnh tại Trung Quốc.

Giá vé máy bay từ Osaka về Việt Nam giá bao nhiêu?

+ Từ Osaka về TPHCM giá vé từ: 4.000.000VND/vé 1 chiều cho chặng bay quá cảnh, nếu chặng bay thẳng của Vietnam Airlines sẽ có giá khá  cao từ 20.000.000VND/vé 1 chiều. Nếu không có công việc gấp Traveltop khuyên bạn nên đặt vé bay transit sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho chuyến bay.

+ Từ Osaka về Hà Nội giá vé từ 5.000.000VND/vé 1 chiều cho hành trình bay transit , và với chặng bay thẳng của Vietnam Airlines vẫn từ 20.000.000VND/vé 1 chiều.

+ Từ Osaka về Đà Nẵng giá vé từ 4.500.000VND/vé 1 chiều với chặng bay transit.

Traveltop bán vé máy bay từ Osaka về Việt Nam của tất cả các hãng hàng không thực hiện chặng bay này với nhiều sự lựa chọn về chặng bay.

Thông tin về chặng bay

Hiện nay, một số hãng bay đã có chặng bay thẳng từ Osaka về Việt Nam. Trong khi đó tại Việt Nam sẽ có 2 hãng bay đón chặng bay từ Osaka về là: Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.