Vé máy bay từ Osaka đến Tokyo

Osaka và Tokyo đều là những  thành phố lớn và điểm du lịch nổi tiếng của Nhật Bản. Traveltop bán vé máy bay từ Osaka đến Tokyo giá rẻ của 2 hãng bay nội địa Nhật là All Nippon Airways, Japan Airlines. Cho dù bạn đang ở tại Osaka vẫn hoàn toàn có thể liên hệ đặt vé đến Tokyo qua hệ thống đặt vé máy bay online Traveltop.vn.

vé máy bay từ Osaka đến Tokyo

Do chặng bay Osaka – Tokyo là chặng bay nội địa Nhật Bản, nên chỉ có 2 hãng bay của Nhật thực hiện là All Nippon Airways, Japan Airlines. Giá vé máy bay từ Osaka đến Tokyo của 2 hãng bay này không quá cao và không có sự chênh lệch lớn chỉ từ 90USD/vé chặng bay từ Osaka – Tokyo. Thời gian bay từ Osaka – Tokyo là 1h10 phút và đây là chặng bay thẳng.

Nếu bạn muốn đi du lịch Nhật bản từ Osaka đến Tokyo tốt nhất bạn nên mua vé cho cả 2 chặng bay từ Việt Nam đến Osaka và chặng bay từ Osaka đến Tokyo cùng một lúc tại Traveltop.

Vậy nếu bạn đang ở tại Osaka và muốn mua vé đi Tokyo tại Traveltop thế nào?

Trước hết bạn hãy truy cập vào: https://traveltop.vn/ve-quoc-te để chọn chặng bay mình mong muốn, sau đó tiến hành đặt vé. Khi đã tiếp nhận được hành trình bạn đặt, Traveltop sẽ nhanh chóng liên hệ qua thông tin bạn đã cung cấp để tiến hành xác nhận hành trình bay một cách nhanh nhất. Sau khi đã xác nhận hành trình bay, khách hàng tiến hành thanh toán giá vé và nhận vé điện tử từ Traveltop.

Vé máy bay từ Osaka đi Tokyo tại Traveltop hoàn toàn không có sự khác biệt so với vé mua tại Nhật Bản nên bạn hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, khi mua vé tại Traveltop khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ trong suốt quá trình chặng bay. Traveltop sẽ xử lý các trường hợp liên quan đến vé cho khách hàng từ đầu Việt Nam.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.