Vé máy bay từ Osaka đến Hokkaido

Osaka và Hokkaido đều là những địa điểm nổi bậc tại Nhật Bản. Traveltop bán vé máy bay từ Osaka đến Hokkaido (các sân bay Sapporo, Kushiro, Hakodate, Nakashibetsu, Obihiro, Monbetsu, Asahikawa, Rishiri) giá rẻ với 2 hãng bay của Nhật Bản là All Nippon Airways, Janpan Airlines.

vé máy bay từ Osaka đến Hokkaido

Hành khách bay chặng từ Osaka đến Hokkaido có 2 sự lựa chọn về hãng bay là Japan Airlines và All Nippon Airways đây là 2 hãng bay của Nhật và là 2 hãng bay lớn trên thế giới có đường bay rộng kể cả tại Việt Nam.

Hành trình từ Osaka đến các sân bay thuộc Hokkaido đà phần là những chặng bay thẳng và giá vé máy bay của những chặng bay này không có sự chênh lệch lớn. Giá vé trung bình từ Osaka đến Hokkaido từ 100USD. Tuy nhiên đối với một số chặng bay nối chuyến giữa Osaka và Hokkaido giá vé sẽ cao hơn. Không có sự chênh lệch về giá vé của 2 hãng bay do đó bạn chỉ nên quan tâm đến việc hãng bay nào có chặng bay và thời gian bay phù hợp với mình nhất.

Nếu bạn đang ở tại Việt Nam và đang tìm mua vé chặng bay từ Osaka đến Hokkaido, Traveltop khuyên bạn nên mua vé chặng bay này cùng lúc với chặng bay từ Việt Nam sáng Nhật đế có thể linh động về việc lựa chọn chuyến bay phù hợp với mình nhất.

Trường hợp bạn đang tại Nhật và muốn mua vé chặng Osaka đến các thành phố của tỉnh Hokkaido. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Traveltop để được tư vấn dặt vé chặng bay này từ đầu Việt Nam. Vậy làm thế nào để có thể mua vé tại Traveltop khi bạn đang ở tại nước ngoài?

+ Liên với Traveltop qua các hệ thống mạng xã hội gồm: Skype Traveltop, Facebook Traveltop, Viber

+ Sau khi tiếp nhận thông tin bạn, Traveltop sẽ tư vấn chọn hành trình bay

+ Xác nhận hành trình bay

+ Thanh toán và nhận vé điện tử từ Traveltop chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin.

Khi mua vé tại Traveltop khách hàng sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình chặng bay.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.