Vé máy bay từ Nhật về Việt Nam

Nhật Bản là một điểm du lịch hấp dẫn và là nơi làm việc của rất nhiều nhiều Việt Nam. Chặng bay từ Nhật Bản về Việt Nam có nhiều hãng bay khai thác điểm hình là Vietnam Airlines cùng với một số hãng bay của Nhật như Japan Airlines, All Nippon Airways, Korean Air (Hàn Quốc)… Traveltop cung cấp vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ của các hãng bay quốc tế.

vé máy bay từ Nhật về Việt Nam

Bạn đang cần vé từ Narita, Osaka, Tokyo, Chubu, Kaisai… về TPHCM, Đà Nẵng hay Hà Nội có rất nhiều sự lựa chọn về hành trình bay, hãng bay. Với các chặng bay thẳng của Vietnam Airlines thường có giá vé  cao nhưng bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn do tiếp viên là người Việt. Đối với một số hãng bay khác có giá vé rẻ nhưng do bất đồng về ngôn ngữ nên có một số hành khách e ngại. Đa phần các hãng bay nước ngoài sẽ thực hiện chặng bay transit nên có giá vé rẻ hơn chặng bay thẳng của Vietnam Airlines.

Với các chặng bay transit quá cảnh giá vé rẻ hơn khá nhiều so với bay thẳng nhưng phải tùy thuộc vào điều kiện pháp lý của bạn chủ yếu là visa nước bạn quá cảnh. Khi bay hành trình transit từ Nhật về Việt Nam hành khách thường quá cảnh tại: Trung Quốc (cách hãng bay Trung Quốc như: Air China, China Airlines), Đài Loan (Eva Air), Hongkong (Cathay Pacific), Hàn Quốc (Korean Air).

vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Đối với chặng bay thẳng từ Narita về Việt Nam khoảng 5h45 phút khi bay về TPHM, 5h20 phút đối với chặng bay từ Narita về Hà Nội, đối với chặng bay từ Narita về Đà Nẵng thời gian bay là 5h30 phút, trong khi đó hành trình bay transit thời gian của chặng bay sẽ tùy thuộc vào thời gian transit.

Traveltop bán vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ của nhiều hãng hàng không khác nhau, tư vấn hành trình bay miễn phí cho khách hàng về các thủ tục trong trường hợp bay transit.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.