Vé máy bay từ Nha Trang đi Thanh Hóa

Nha Trang và Thanh Hóa đều có sân bay phục vụ nhu cầu đi lại dân dụng. Hiện nay, chặng bay từ Nha Trang đi Thanh Hóa chỉ có duy nhất hãng Vietjet khai thác; Jetstar và Vietnam Airlines chưa khai thác chặng bay này. Traveltop bán vé máy bay từ Nha Trang đi Thanh Hóa giá rẻ của hãng Vietjet Air tại nhiều thời điểm trong năm.

Vé máy bay từ Nha Trang đi Thanh Hóa

Chặng bay từ Nha Trang đi Thanh Hóa (Sân bay Thọ Xuân)  ngoài việc chỉ có một hãng bay là Vietjet khai thác thì tần suất bay chỉ có 1 chuyến/ngày và chỉ bay vào thứ 3, 5 và thứ 7. Chặng bay này cất cánh vào lúc 7h55 phút sáng tại Nha Trang và đến Thanh Hóa vào lúc 9h40 sáng. Tức thời gian bay từ Nha Trang đi Thanh Hóa là 1h45 phút bay và là chuyến bay thẳng hành khách không phải bay nối chuyến tại sân bay thứ 3.

Giá vé máy bay từ Nha Trang đi Thanh Hóa của Vietjet Air từ 800k/vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí. Do chỉ có một hãng bay khai thác và tần suất bay chỉ 1 chuyến /ngày và chỉ bay 3 ngày trong tuần nên bạn cần đặt mua vé sớm tránh tình trạng giá vé tăng hoặc không còn chỗ khi mua vé đi Thanh Hóa cận ngày bay.

Do việc chặng bay này chỉ có duy nhất một hãng bay khai thác nên giá vé rất ít khi được khuyến mãi chính vì thế bạn hãy đặt vé ngay khi chốt được kế hoạch chuyến đi vì giá vé sẽ liên tục tăng cho đến ngày máy bay cất cánh.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay từ Nha Trang đi Thanh Hóa bạn nên liên hệ ngay với vé giá rẻ Traveltop để được tứ vấn đặt vé giá rẻ nhất. Traveltop là đại lý cấp 1 của các hãng bay chính vì thế giá vé đến tay khách hàng luôn là giá vé có mức giá thấp nhất.

Đặt vé máy bay nhanh