Vé máy bay từ Nha Trang đi Sài Gòn giá rẻ

Nha Trang là một điểm đến du lịch hấp dẫn, trong khi đó TPHCM là một trung tâm kinh tế lớn nhiều công trình hiện đại. Tại mọi thời diểm trong năm thường có rất nhiều du khách di chuyển từ Nha Trang đi TPHCM hoặc chiều ngược lại để tham quan du lịch. Vé máy bay từ Nha Trang đi TPHCM của 3 hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines tại Traveltop bán với mức giá rẻ.

Đường bay từ Nha Trang đi TPHCM được cả 3 hãng quốc nội khai thác với nhiều chuyến bay trong ngày và nhiều thời gian bay khác nhau.

+ Với hãng bay Vietjet thực hiện đến 10 chuyến bay từ Nha về TPHCM trong 1 ngày

+ Hãng bay Jetstar thực hiện 1 chuyến

+ Hãng Vietnam Airlines thực hiện 5 chuyến.

Giá vé máy bay từ Nha Trang đi TPHCM bao nhiêu tiền?

Khoảng cách Nha Trang đến TPHCM vào khoảng 450km đường bộ và nếu di chuyển bằng đường hàng không  thời gian bay là 1h5 phút.  Giá vé máy bay chặng bay từ Nha Trang đi TPHCM như sau?

+ Hãng bay Vietjet Air từ: 400.000VND/vé 1 chiều

+ Hãng bay Jetstar từ: 450.000VND/vé 1 chiều

+ Hãnh Vietnam Airlines  có giá từ: 800.000VND/vé 1 chiều

Giá vé trên đã bao gồm thuế phí nhưng giá vé này sẽ thay đổi lên xuống tùy vào thời gian bạn đặt vé và giờ bay cụ thể sẽ có giá khách nhau. Đây là một chặng ngắn nên giá vé giữa Jetstar và Vietjet không có sự chênh lệch quá đáng kể, đôi khi giá của Jetstar có thể thấp Vietjet Air.

Travelop bán vé máy bay từ Nha Trang đi TPHCM với mức giá thấp hơn giá hãng đảm bảo giá vé đến tay người mua luôn ở mức rẻ nhất.

Đặt vé máy bay nhanh