Vé máy bay từ Nha trang đi Phú Quốc giá rẻ

Đại lý Traveltop bán vé máy bay từ Nha Trang đi Phú Quốc giá rẻ của 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Hiện nay, chưa có chặng bay thẳng từ Nha Trang đi Phú Quốc hành khách bắt buộc phải bay nối chuyến tại TPHCM, sau đó từ TPHCM đi Phú Quốc.

vé máy bay từ Nha trang đi Phú Quốc

Tuy chưa có chặng bay thẳng đến Phú Quốc từ Nha Trang nhưng ở cả 2 chặng bay từ Nha Trang đi TPHCM và từ TPHCM đi Phú Quốc cả 3 hãng bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều khai thác mang đến nhiều sự lựa chọn. Tần suất bay của 3 hãng nội địa ở 2 chặng bay này khá lớn với nhiều chuyến bay trong ngày tại nhiều thời gian khác nhau.

Giá vé máy bay từ Nha Trang đi Phú Quốc từ 800.000VND/vé 1 chiều và từ 1.600.000VND/vé khứ hồi. Đây là mức giá phổ biến đối với các hãng bay giá rẻ như Vietjet và Jetstar. Với giá vé của Vietnam Airlines tổng giá 2 chặng bay từ Nha Trang – TPHCM và từ TPHCM  – Phú Quốc từ 2.000.000VND/vé khứ hồi.

Một lưu ý khác để khách hàng có thể đặt vé giá rẻ từ Nha Trang đi Phú Quốc đó chính là nên check giá vé tại website Traveltop.vn, vì tại đây sẽ hiển thị giá vé của cả 3 hãng hàng không người mua vé sẽ dễ dàng tìm được chặng bay có giá vé phù hợp với chuyến đi của mình. Hãy bay kết hợp 2 thậm chí là 3 hãng bay cùng lúc trong chuyến đi của mình để tối ưu giá chi phí mua vé máy bay.

Hai chặng bay từ Nha Trang đi TPHCM và từ TPHCM đi Phú Quốc là 2 chặng bay đặc biệt “hot” rất hay được cả 3 hãng bay nội địa khuyến mãi giảm giá vé.

Khách hàng có thể đặt vé máy bay online tại Traveltop.vn hoặc liên hệ trực tiếp với Traveltop để được hỗ trợ đặt vé tất các chặng bay nội địa, quốc tế với giá rẻ.

Đặt vé máy bay nhanh