Vé máy bay từ Nha Trang đi Hải Phòng

Nha Trang và Hải Phòng có khoảng cách địa lý khá xa, do đó việc di chuyển bằng máy bay từ Nha Trang đi Hải Phòng được xem là cách thức di chuyển nhanh và an toàn nhất. Traveltop bán vé máy bay từ Nha Trang đi Hải Phòng giá rẻ. Hiện nay, chỉ có hãng Vietjet khai thác chặng bay từ Nha Trang đi Hải Phòng, Jetstar và Vietnam Airlines chưa khai thác chặng bay này.

vé máy bay từ Nha Trang đi Hải Phòng

Do chỉ có duy nhất Vietjet khai thác chặng bay từ Nha Trang đi Hải Phòng và tần suất bay chỉ 1 chuyến trong ngày nên bạn cần tiến hành đặt vé sớm tránh bị hết chỗ khi đặt vé cận ngày bay. Ngoài ra, chuyến bay này chỉ bay vào lúc 22h20 tại Nha Trang và đến Hải Phòng lúc 00:05 vào ngày hôm sau. Tức thời gian bay từ Nha Trang đến Hải Phòng là 1h45 phút bay.

Giá vé máy bay từ Nha Trang đi Hải Phòng từ 1.000.000VND/vé 1 chiều đã bao gồm thuế phí. Hành khách đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Hải Phòng không có nhiều sự lựa chọn về hãng bay. Khi bay khứ hồi vẫn phải bay hãng Vietjet, do đó bạn nên check giá vé máy bay đi Hải Phòng tại Traveltop.vn để nắm bắt được giá vé.

Một lưu ý nhỏ cho chặng bay từ Nha Trang đi Hải Phòng đó chính là rất khó để tìm săn vé giá rẻ. Nguyên nhân do chặng bay này chỉ có duy nhất Vietjet thực hiện và hãng bay này rất ít khi khuyến mãi đường bay này. Do đó cách tốt nhất để mua vé với giá hợp lý là đặt vé sớm từ 2 – 3 tháng so với thời điểm bay.

Đại lý Traveltop hỗ trợ đặt vé online trên website hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Traveltop để được tư vấn hộ trợ đặt vé.

Đặt vé máy bay nhanh