Vé máy bay từ Nha Trang đi Hà Nội

Chặng bay từ Nha Trang đến Hà Nội là một chặng bay có nhu cầu đi lại lớn, cả Nha Trang và Hà Nội đều là những điểm đến hấp dẫn với nhiều điểm du lịch. Vé máy bay từ Nha Trang đi Hà Nội của 3 hãng bay Vietjet. Jetstar, Vietnam Airlines được Traveltop bán với mức giá rẻ đáp bảo mức giá rẻ nhất đến tay người mua.

Chặng bay này được khai thác với nhiều chuyến trong ngày hành khách có thể lựa chọn chặng bay với có thời gian phù hợp với mình.

vé máy bay từ Nha Trang đi Hà Nội

Giá vé máy bay từ Nha Trang đi Hà Nội bao nhiêu tiền?

Với việc cả 3 hãng bay đều thực hiện chặng bay này, đặc biệt biệt giá vé của 2 hãng Vietjet và Jetstar khá rẻ.

+ Với hãng bay Vietjet Air giá vé từ: 900.000VND/vé 1 chiều

+ Hãng bay Jetstar Pacific giá vé từ 1.300.000VND/vé 1 chiều

+ Hãng bay Vietnam Airlines có giá từ: 1.500.000VND/vé 1 chiều

Có thể thấy mức giá này đúng với mức giá thị trường hiện nay với từng hãng. Theo đó Vietjet Air là hãng bay thường có giá vé rẻ nhất trong tất cả các chuyến bay, tiếp đến là Jetstar và Vietnam Airlines.

Thời gian bay từ Nha Trang đến Hà Nội là 1h50 phút, đa là một trong những chặng bay dài nhưng chặng bay từ Nha Trang – Hà Nội là chặng thẳng hành khách không phải quá cảnh tại bất kỳ điểm nào.

Traveltop.vn bán vé máy bay từ Nha Trang đi Hà Nội giá rẻ của cả 3 hãng bay, tại Traveltop khách có thể đặt mua vé của tất cả các chuyến bay nội địa và nước ngoài với mức giá rẻ thấp hơn hoặc bằng với gia NET của hãng. Traveltop cam kết giá vé đến tay người mua là giá tốt nhất thị trường và luôn hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình bay. Hãy liên hệ với Traveltop để được tư vấn báo giá hành trình bay miễn phí ngay lúc này để mua được một chiếc vé với giá tốt nhất.

Đặt vé máy bay nhanh