Vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng

Nha Trang và Đà Nẵng đều là những điểm du lịch hấp dẫn, nhu cầu từ Nha Trang đi Đà Nẵng luôn ở mức cao tại nhiều thời điểm trong năm. Giá vé máy bay từ Nhà Trang đi Đà Nẵng không quá cao và được cả 2 hãng hàng không nội địa Vietjet, Vietnam Airlines khai thác, hãng bay Jetstar chưa khai thác chặng bay này. Traveltop bán vé giá rẻ chặng bay này với giá bằng hoặc thấp hơn hãng.

Chặng bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng kéo dài 1h bay và là chặng bay thẳng. Do là chặng bay có sự tham gia của cả 3 hãng hàng không nên có nhiều sự lựa chọn cho hành khách về thời gian bay, giá vé và chất lượng dịch của từng hãng. Theo đó, nếu hành khách chọn hãng Vietjet sẽ có giá vé rẻ hơn  so với Vietnam Airlines nhưng khi so sánh về chất lượng dịch vụ chuyến bay Vietnam Airlines hoàn vượt trội so vối các hãng bay giá rẻ nói chung.

Theo đó giá vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng của từng hãng như sau:

+ Với hãng Vietnam Airlines sẽ có giá từ 900.000VND/vé chiều

+ Hãng Vietjet có giá từ 600.000VND/vé 1 chiều

vé máy bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng

Giá vé trên là giá vé không cố định và sẽ thay đổi lên xuống lên tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau. Hành khách đặt mua vé sớm sẽ có giá vé tốt hơn so với mua vé cận ngày bay, mua vé bay vào những ngay trong tuần sẽ sẽ rẻ hơn so với vé bay vào cuồi tuần, mua vé có thời gian bay vào tối hoặc sáng sớm giá vé sẽ rẻ hơn bay vào ban ngày.

Tại Travelop bán vé máy bay đi từ Nha Trang đi Đà Nẵng giá rẻ, khuyến mãi ở nhiều tháng trong năm. Khi có nhu cầu đặt mua vé hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí.

Đặt vé máy bay nhanh