Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Hàng năm có rất nhiều người di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ và lưu lượng người đi qua lại tăng liên tục theo từng năm. Traveltop bán vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ của rất cả hãng bay và đường bay mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Bạn sinh sống tại Mỹ hay có đang có nhu cầu mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãy liên hệ với Traveltop để được tư vấn đặt vé với giá tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều hãng bay khai thác chặng bay từ các thành phố Mỹ về Việt Nam như: Eva Air, Cathay Pacific,  Aeroflot, China Southern Airlines, All Nippon Airways, Qatar Airways, Emirates, Korean Air, Japan Airlines….

Do từ Mỹ về Việt Nam có nhiều đường bay khác nhau nên hành khách cần liên hệ với Traveltop để được tư vấn hành trình trình bay phù hợp với mình nhất. Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc vào từng hãng bay và hành trình bay và có sự chênh lệch giá vé của từng hãng. Để biết chính xác giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu bạn liên hệ với Traveltop cung cấp lịch trình bay và sẽ được hỗ trợ tư vấn chặng bay với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, nhìn chung giá vé từ Mỹ về Việt Nam sẽ từ 500USD/vé 1 chiều.

Hành khách đặt vé mua vé từ Mỹ về Việt Nam cần lựa chọn hành trình bay quá cảnh hợp lý. Tốt nhất bạn nên hạn chế bay hành trình có thời gian nối chuyến từ 6 tiếng trở lên vì khi đó tổng thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam của bạn có thể lên đến gần 30 tiếng. Chính vì thế bạn hãy liên hệ với  Traveltop để được tư vấn lựa chọn hành trình bay.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.