Vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam

Đại lý Traveltop bán vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam giá rẻ.Từ Malaysia về Việt Nam có nhiều sự lựa chọn về hãng bay, trong đó có 3 hãng bay quốc nội là Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay này ngoài ra còn một số hãng bay nước ngoài khácnhư: Malindo Airways, Malaysia Airlines…

 vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam

Để tìm được vé giá tốt từ Malaysia về Việt Nam bạn nên lựa chọn hãng bay Vietjet, Jetstar. Giá vé trung bình của 2 hãng bay giá rẻ này từ 1.500.000VND/vé 1 chiều (đã bao gồm thuế phí). Trong trường hợp bay hãng Vietnam Airlines giá vé sẽ từ 2.000.000VND/vé 1 chiều, điều này dễ hiểu bởi hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng bay chất lượng. Hai hãng bay Malindo Airways, Malaysia Airlines có chuyến bay thẳng từ Kuala Lumpur về Việt Nam với giá vé từ 2.000.000VND/vé 1 chiều.

Để mua được vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam bạn nên check giá nhiều hãng bay hoặc liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất. Tại Traveltop sẽ check giá và từ vấn hành trình bay phù hợp với chuyến đi của bạn. Việc mua vé từ nước ngoài về Việt Nam tốt nhất vẫn nên đặt vé qua đại lý tại Việt Nam vì khi đó sẽ được hỗ trợ tốt về hành trình bay và không bị bất đồng về ngôn ngữ. Một vấn đề khác, trong trường hợp bạn muốn đặt vé từ Malaysia về Việt Nam của hãng bay nước ngoài việc đặt vé tại Traveltop sẽ lại càng tốt hơn bởi Travelotp là đại lý cấp 1 chính thức của tất cả các hãng bay trong nước và quốc tế.

Từ Kuala Lumpur thủ đô Malaysia về Việt Nam (TPHCM) sẽ có rất nhiều hãng bay thực hiện chặng bay thẳng. Thời gian bay từ thủ đô Maylaysia về TPHCM là 1h55 phút. Đối với các chặng bay từ Malaysia về Đà Nẵng hành khách phải nối bay nối chuyến tại TPHCM trước khi thực hiện chặng bay về Đà Nẵng.

Thông tin về chuyến bay

Hiện nay, Malaysia có 62 sân bay trong đó có 5 sân bay chính là :Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, sân bay Kota Kinabalu, sân bay quốc tế Penang, sân bay Kuching và cuối cùng là sân bay Langkawi. Các chuyến bay từ Malaysia bay về từ Việt Nam có thể xuất phát từ 1 trong 5 sân bay trên. Tại Việt Nam sẽ có 3 sân bay đón các chặng bay từ Malaysia về là: Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Nội Bài.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.