Vé máy bay từ Huế đi Sài Gòn giá rẻ

Nhu cầu đi lại bằng máy bay giữa Huế và TPHCM (Sài Gòn) liên tục tăng trong những năm gần đây. Traveltop bán vé máy bay từ Huế đi Sài Gòn (TPHCM) giá rẻ của hãng bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines với nhiều chặng bay trong ngày cho hành khách lựa chọn.

vé máy bay từ Huế đi Sài Gòn

Một trong những ưu điểm nổi bậc của chặng bay từ từ Huế đi TPHCM đó là cả 3 hãng bay nội địa đều khai thác với một tần suất khá lớn trong đó Vietjet khai thác với tần suất 5 chuyến/ngày, Vietanm Airlines 4 chuyến/ngày, Jetstar khai thác 1 chuyến/ngày. Thời gian của các chặng bay từ Huế đi TPHCM trải dài từ sáng cho đến khuya muộn.

Giá vé máy bay từ Huế đi TPHCM của Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines có sự khác nhau:

+ Hãng Vietjet Air có giá vé từ: 500.0000VND/vé

+ Hãng Jetstar có giá vé từ 800.0000VND/vé

+ Hãng Vietnam Airlines có giá vé từ 1.000.000VND/vé

Nhìn chung giá vé từ Huế đi Sài Gòn không quá cao do chặng bay này có sự cạnh tranh từ cả 3 hãng bay quốc nội. Ngoài ra chặng bay này thường hay được các hãng bay khuyến mãi giảm giá vé. Để tối ưu chi phí cho chặng bay của mình bạn nên check giá vé của cả 3 hãng bay cùng lúc. Nếu bạn bay hành trình khứ hồi nên lựa chọn hành trình bay đi và về cả 2 hãng bay khác nhau.

Do giá vé máy bay từ Huế đi TPHCM thay đổi liên và có xu hướng tăng cho đến ngày bay chính vì thế khi có nhu cầu đặt vé bạn nên liên ngay với Traveltop để được tư vấn đặt vé giá rẻ. Traveltop là đại lý cấp 1 của Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines chính vì thế giá vé tại Traveltop luôn ở mức giá rẻ.

Đặt vé máy bay nhanh