Vé máy bay từ Huế đi Hà Nội

Hiện nay từ Huế đi Hà Nội đã có chặng bay thẳng của 2 hãng bay Vietjet và Vetnam Airlines, trong khi đó Jetstar chưa khai thác chặng bay này. Traveltop bán vé máy bay tù Huế đi Hà Nội giá rẻ với nhiều lựa chọn ngày và giờ bay cho khách hàng.

Một số thông tin lịch của chặng bay Huế đi Hà Nội:

Vé máy bay từ Huế đi Hà Nội

  • Hai hãng bay thực hiện là Vietjet và Vietnam Airlines
  • Tần suất thực hiện chặng bay với 5 chuyến trong ngày. Hãng Vietjet thực hiện 2 chuyến, Vietnam Airlines thực hiện 3 chuyến.
  • Thời gian khởi hành chặng bay của Vietjet tại Huế là: 12h15, 23h15. Các chặng bay của Vietnam Airlines: 15h50, 10h30 và 19h50. Thời gian bay có thể thay đổi tùy thuộc vào lịch bay của hãng vào thời điểm đó.
  • Thời gian bay từ Huế đến Hà Nội là 1h15 phút bay.
  • Giá vé náy bay từ Huế đi Hà Nội của Vietjet từ 585.000VND/vé, của Vietnam Airlines từ 764.000VND/vé. Tùy thuộc vào từng ngày giờ bay giá vé sẽ khác nhau, giá vé sẽ thay đổi liên tục và tăng giá cho đến ngày bay.

Chặng bay Huế đi Đà Lạt là chặng bay ít khi được Vietjet hay Vietnam Airlines khuyến mãi chính vì thế việc mua vé sớm của chặng bay sẽ đồng nghĩa với việc mua vé với giá rẻ nhất. Đặt mua vé tại Traveltop.vn với giá rẻ nhất hiện nay chỉ với phí xuất 15.000VND/vé.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Huế đi Hà Nội hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn đặt vé. Traveltop sẽ tư vấn chọn chuyến bay phù hợp với chuyến di của khách hàng và đặt vé với giá rẻ nhất tại thời điểm đó.

Đặt vé máy bay nhanh