Vé máy bay từ Huế đi Đà Lạt giá rẻ

Traveltop bán vé máy bay từ Huế đi Đà Lạt giá rẻ của hãng bay Jetstar giá rẻ khuyến mãi .Đà Lạt có sân bay Liên Khương và Huế có sân bay Phú Bài, hiện nay hãng hàng không Jetstar có đường bay thẳng từ Huế đến Đà Lạt. Trong khi đó hãng bay Vietjet và Vietnam Airlines chưa có đường bay thẳng từ Huế đi Đà Lạt.

Jetstar là hãng bay duy nhất có đường bay thẳng từ Huế đi Đà Lạt, điều này đồng nghĩa với việc không có nhiều sự lựa chọn về hãng bay cho chặng bay Huế – Đà Lạt. Ngoài ra, chặng bay này được Jetstar thực hiện với tần suất bay 1 chuyến trong ngày. Lịch bay chặng Huế Đà Lạt của Jetstar vào các thứ 4, 6 và chủ nhật, chặng bay khởi hành vào lúc 8h20 phút sáng. Đây là chặng bay thẳng thời gian kéo dài chuyến bay là 1h05 phút.

Giá vé máy bay từ Huế đi Đà Lạt của Jetstar từ 700.000vnd/vé 1 chiều (đã bao gồm thuế phí). Tuy nhiên một đặc điểm của chặng bay chỉ có duy nhất một hãng thực hiện đó là giá vé của chặng bay này thường cao giá vé của các chặng bay khác có nhiều hãng bay khai thác. Giá vé chặng Huế – Đà Lạt sẽ rẻ nhất khi bạn đặt vé vào giai đoạn trước thời gian bay từ 2 -3 tháng và sẽ tăng mạnh  khi đặt vé gần ngày nay.

Đại lý vé máy bay Traveltop bán vé giá rẻ chặng bay Huế – Đà Lạt, Traveltop sẽ hỗ trợ tư vấn hành trình bay miễn phí cho khách hàng. Với Traveltop khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà là đã có thể mua được vé thông qua hình thức giao nhận vé điện tử thuận tiện. Hãy liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Đặt vé máy bay nhanh