Vé máy bay từ Huế đi Đà Lạt giá rẻ

Traveltop bán vé máy bay từ Huế đi Đà Lạt giá rẻ của hãng bay Jetstar giá rẻ khuyến mãi .Đà Lạt có sân bay Liên Khương và Huế có sân bay Phú Bài, hiện nay hãng hàng không Jetstar có đường bay thẳng từ Huế đến Đà Lạt. Trong khi đó hãng bay Vietjet và Vietnam Airlines chưa có đường bay thẳng từ Huế đi Đà Lạt.

Jetstar là hãng bay duy nhất có đường bay thẳng từ Huế đi Đà Lạt, điều này đồng nghĩa với việc không có nhiều sự lựa chọn về hãng bay cho chặng bay Huế – Đà Lạt. Ngoài ra, chặng bay này được Jetstar thực hiện với tần suất bay 1 chuyến trong ngày. Lịch bay chặng Huế Đà Lạt của Jetstar vào các thứ 4, 6 và chủ nhật, chặng bay khởi hành vào lúc 8h20 phút sáng. Đây là chặng bay thẳng thời gian kéo dài chuyến bay là 1h05 phút.

Giá vé máy bay từ Huế đi Đà Lạt của Jetstar từ 700.000vnd/vé 1 chiều (đã bao gồm thuế phí). Tuy nhiên một đặc điểm của chặng bay chỉ có duy nhất một hãng thực hiện đó là giá vé của chặng bay này thường cao giá vé của các chặng bay khác có nhiều hãng bay khai thác. Giá vé chặng Huế – Đà Lạt sẽ rẻ nhất khi bạn đặt vé vào giai đoạn trước thời gian bay từ 2 -3 tháng và sẽ tăng mạnh  khi đặt vé gần ngày nay.

Đại lý vé máy bay Traveltop bán vé giá rẻ chặng bay Huế – Đà Lạt, Traveltop sẽ hỗ trợ tư vấn hành trình bay miễn phí cho khách hàng. Với Traveltop khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà là đã có thể mua được vé thông qua hình thức giao nhận vé điện tử thuận tiện. Hãy liên hệ với Traveltop để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Lịch bay từ Huế đi Đà Lạt

Hiện nay, do chỉ có hãng bay Jetstar khai thắc chặng bay thẳng từ Huế đi Đà Lạt nên bạn cần cân nhắc giờ. Cụ thể lịch bay giờ khởi hành tại Huế như sau: 7:00,7:55, 8:00, 11:10, 11:25, 22:05, 22:45. Các hãng bay còn lại hành khách sẽ phải bay nối chuyến tại TPHCM.

Thời gian bay từ Huế đi Đà Lạt là 1 giờ 05 phút bay (bay thẳng), 3 giờ 40 phút bay đối với bay nối chuyến.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt:

Ga Đà Lạt: được xem là nhà ga cổ kính nhất Đông Dương với kiến trúc được xây dựng từ năm 1932. Công trình mang nét châu Âu tinh tế, lịch lãm.

Thung lũng tình yêu: Đây là một địa điểm chắc chắn không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt du lịch đặc biệt là với những cặp tình nhân.

Núi LiangBiang: Đây là biểu tưởng tình yêu của K’Lang và H’Lang. Nơi đây là một dãy núi hùng vĩ với làn sương mờ bao phủ xung quanh.

Đường hầm đất sét: Đây là một địa điểm thú vị bạn không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt. Đây là công trình được điêu khắc bằng đất đỏ bazan tại chỗ bằng các  công đoạn khoét núi và điêu khắc.

Thác Pongour: Đây là ngọn thác nổi tiếng đẹp như trong tranh với sự hùng vĩ hiếm có.

Chùa Linh Phước: Hay còn gọi với tên khác là “Chùa Ve Chai” bởi nơi này đang trưng bày một tượng rồng dài 49m là từ 12000 vỏ chai bia. Không những thế, chùa Linh Phước còn là nơi có công trình trạm khảm đặc sắc với các đường nét tinh tế từ cửa vào chùa cho đến từng chiếc cột trong gian nhà.

Đặt vé máy bay nhanh