Vé máy bay từ Hải Phòng đi Sài gòn

Hải Phòng và TPHCM đều là những trung tâm kinh tế lớn của đất nước nếu như tại THPHCM có sân bay Tân Sơn Nhất  thì tại Hải Phòng có sân bay Cát Bi phục vụ nhu cầu đi lại cho hành khách. Traveltop bán vé máy bay từ Hải Phòng đi Sài Gòn (TPHCM) giá rẻ của 3 hãng bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines.

Vé máy bay từ Hải Phòng đi Sài gòn

Thông tin lịch bay của chặng Hải Phòng đi TPHCM:

+ Cả 3 hãng bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều khai thác chặng bay này

+ Tần suất khai thác trung bình chặng bay Hải Phòng đi Sài Gòn 10 chuyến/ ngày. Trong đó Jetstar khai thác 2 chuyến, Vietjet và Vietnam Airlines mỗi hãng 4 chuyến/ngày. Vào thời gian cao điểm lịch bay sẽ có sự thay đổi.

+ Thời gian khởi hành của các chặng bay trải dài từ sáng đến tối

+ Thời gian bay từ Hải Phòng đi Sài Gòn là 1h55 phút

Giá vé máy bay từ Hải Phòng đi vào TPHCM của 3 hãng bay:

+ Hãng Jetstar có giá vé từ 800.000VND/vé 1 chiều

+ Hãng Vietjet có giá vé từ 1.000.000VND/vé 1 chiều

+ Hãng Vietnam Airlines có giá vé từ 1.400.000VND/vé 1 chiều

Giá vé từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) vào sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) sẽ thay đổi liên tục và thường hay tăng giá cho đến ngày bay. Đây là chặng bay thường được các hãng khuyến mãi giảm giá tại một số thời điểm trong năm. Để biết chính xác giá vé bạn có thể dễ dàng check giá tại: Traveltop.vn với đầy đủ chính xác giá vé và ngày giờ bay của cả 3 hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Hải Phòng đi TPHCM hãy liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt vé với giá rẻ nhất.

Khám phá Sài Gòn trong 1 ngày

Buổi sáng: Vào buổi sáng là thời điểm thích hợp nhất để bạn ghé thăm Nhà Thờ Đức Bà và Bưu điện Thành Phố 2 địa điểm này nằm cạnh nhau. Sau đó bạn có thể di chuyển qua đường sách Thành Phố nằm tại đường Nguyễn Văn Bình gần đó. Cả 2 địa điểm này bạn có thể đi bộ vì chúng nằm rất gần nhau.

Buổi chiều: Bạn có thể ghé thăm Dinh Độc Lập nằm trên đường Lê Duẩn, Bảo tàng lịch sử chiến tranh Việt Nam và bảo tàng chứng tích chiến tranh.

Buổi tối: Bạn có thuể thuê taxi hoặc xe ôm đến cầu Thủ Thiêm, đây là một địa điểm hóng gió ngắm toàn bộ quận 1 và quận 2 rất lý tưởng. Từ đây bạn có thể phóng tầm mắt về cả 2 tòa nhà cao nhất Sài Gòn là Bitexco và Landmark 81. Bạn có thể chụp được những bức ảnh đẹp mắt.

Đặt vé máy bay nhanh