Vé máy bay từ Hải Phòng đi Pleiku

Từ Hải Phòng hiện nay bạn hoàn toàn có thể bay đến Pleiku một cách thuận tiện và nhanh chóng. Chặng bay này hiện nay do Viejet Air khai thác, trong khi đó Vietnam Airlines và Jetstar chưa khai thác đường bay này. Traveltop bán vé máy bay từ Hải Phòng đi Pleiku giá rẻ với nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng.

Vé máy bay từ Hải Phòng đi Pleiku

Một số thông tin về lịch bay của chặng từ Hải Phòng đi Pleiku:

+ Vietjet là hãng bay duy nhất thực hiện chặng bay từ Hải Phòng đi Pleiku

+ Tần suất bay là 1 chuyến/ ngày và chỉ bay vào thứ 3, 5, 7

+ Thời gian khởi hành chặng bay tại Hải Phòng là 6h25 sáng, bay đến Pleiku vào lúc 8h sáng.

+ Thời gian bay từ Hải Phòng đi Pleiku là 1h35 phút bay

+ Giá vé bay từ Hải Phòng đi Pleiku từ 640.000VND/vé đã bao gồm tất cả thuế phí. Tuy nhiên giá vé này sẽ không cố định và sẽ thay đổi liên tục và sẽ tăng dần cho đến ngày bay.

Một số lưu ý đặt vé máy bay từ Hải Phòng đi Pleiku:

+ Đây là chặng bay có tần suất bay không lớn nên sẽ không có giá rẻ, hay giá khuyến mãi. Do đó khi chốt xong được ngày bay bạn nên tiến hành đặt vé sớm nhất có thể.

+ Hành khách nên đặt mua vé sớm tránh trường hợp vé hết chỗ hoặc chặng nay không phù hợp với kế hoạch chuyến đi.

+ Check và đặt vé máy online tại website: Traveltop.vn với mức giá rẻ nhất hiện nay đầy đủ và chính xác hành trình bay.

Khi có nhu cầu đặt vé máy bay từ Hải Phòng đi Pleiku bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ đặt vé với giá rẻ nhất.

Một số địa điểm du lịch Pleiku nổi tiếng

Biển Hồ Chè

Biển Hồ Chè là địa điểm du lịch không thể bỏ qua. Hồ Chè cách thành phố 13km, bạn có thể thuê xe máy đi dọc theo quốc lộ khoảng vài chục mét. Lối vào đồi chè thẳng tắp xanh bởi 2 hàng thông lá kim vút. Bên trong là những đồi chè mênh mông, bao la với hương chè, cùng với đó là cảm giác mát rượi của những cơn gió.

Biển hồ T Nưng

Nổi tiếng không kém là biểu hồ  T Nưng. Trước đây nơi này là một miệng núi lửa đã ngừng hoạt động từ hàng triệu năm trước. Do lượng nước tích tụ tại đây nhiều dần hình thành hồ nước ngọt lớn nhất tại Tây Nguyên có vai trò cung cấp nước cho toàn thành phố. Đến đây bạn có thể thuê thuyền ra giữa mặt hồ, ngắm nhìn khung cảnh quanh hồ.

Đặt vé máy bay nhanh