Vé máy bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc

Chặng bay Hải Phòng đi Phú Quốc được xem là chặng bay thẳng dài nhất Việt Nam hiện nay và chặng bay này do hãng Vietjet khai thác, Jetsar và Vietnam Airlines chưa khai thác chặng bay này. Traveltop bán vé máy bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc giá rẻ ngay tại thời điểm hiện tại cùng với sự hỗ trợ liên tục trong suốt quá trình chuyến đi cho khách hàng.

Vé máy bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc

Một số thông tin về lịch chặng bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc:

+ Vietjet Air là hãng bay duy nhất thực hiện chặng bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc

+ Tần suất bay 1 chuyến/ ngày và bay vào thứ 3, 5 và thứ 7

+ Thời gian khởi hành chặng bay tại Hải Phòng vào lúc 10h35 phú sáng và đến Phú Quốc vào lúc 12h40 phút.

+  Thời gian bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc là 2h05 phút bay.

+ Giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc từ 1.135.0000VND/ vé 1 chiều đã bao gồm thuế và phí. Giá vé sẽ thay đổi và không có định từ lúc mở bán cho đến ngày bay và có xu hướng tăng dần.

Một số mẹo nhỏ để tìm mua vé giá rẻ từ Hải Phòng đi Phú Quốc:

+ Do đây là chặng bay chỉ có duy nhất hãng Vietjet khai thác do đó hãng sẽ không có những chương trình giảm giá vé hay vé khuyến mãi. Vì vậy bạn không nên trông chờ các chương trình khuyến mãi từ hãng.

+ Đặt vé sớm là giải pháp tối ưu nhất để sở hữu vé giá vé từ Hải Phòng đi Phú Quốc. Việc đặt vé sớm còn giúp người có nhu cầu tránh được tình trạng hết vé do tần suất chặng bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc không cao.

Khi có nhu cầu đặt mua vé má bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc bạn nên liên hệ ngay với vé máy bay Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt vé với giá rẻ nhất.

Đặt vé máy bay nhanh