Vé máy bay từ Hải Phòng đi Nha Trang

Từ Hải Phòng hiện nay bạn có thể đi máy bay đến Nha Trang bằng máy bay của Viejet, chặng bay này hiện 2 hãng Jetstar và Vietnam Airlines chưa khai thác. Traveltop bán vé máy bay từ Hải Phòng đi Nha Trang giá rẻ, hỗ trợ tư vấn chọn hành trình bay phù hợp nhất với khách hàng.

Vé máy bay từ Hải Phòng đi Nha Trang

Thông tin về lịch bay của chặng Hải Phòng đi Nha Trang:

+ Vietjet là hãng bay duy nhất thực hiện chặng bay này.

+ Tần suất thực hiện chặng bay là 1 chuyến/ngày và bay vào tất cả ngày trong tuần.

+ Thời gian khởi hành chặng bay tại Hải Phòng là 10h20 sáng, bay đến Nha Trang vào lúc 12h05 trưa cùng ngày.

+ Thời gian bay từ Hải Phòng đến Nha Trang là 1h45 phút bay.

+ Giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Nha Trang là 805.000VND/vé 1 chiều đã bao gồm tất cả thuế phí. Giá vé này sẽ không cố định và sẽ tăng dần từ thời điểm mở bán vé của chặng cho đến ngày bay.

+ Đây là chặng bay chỉ có 1 hãng bay khai thác do đó sẽ không có các chương trình giảm giá vé từ hãng bay. Việc đặt vé sớm sẽ đồng nghĩa với việc mua vé với giá càng rẻ và có được sự lựa chọn tốt về hành trình bay.

+ Đặt vé online tại website https://traveltop.vn với phí xuất 15.000/vé rẻ hơn nhiều so với hãng bay là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua vé.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay từ Hải Phòng đi Nha Trang bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn đặt mua vé với giá rẻ nhất tại thời điểm bạn đặt mua và đối với chuyến bay của bạn.

Đặt vé máy bay nhanh