Vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn

Nhu cầu đi máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn (TPHCM) rất lớn do đây là 2 trung tâm kinh tế, tài chính lớn của Việt Nam. Vé máy bay từ Hà Nội đi vào Sài Gòn của 3 hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines bán tại Traveltop với giá rẻ.

Chặng bay từ Hà Nội vào TPHCM được cả 3 hãng bay nội địa thực hiện với tầng suất bay rất lớn. Đây là chặng bay nhộn nhịp khi tần suất bay hằng ngày lên đến hàng chục chuyến bay với nhiều thời gian bay khác nhau trong cả ngày.

Vé từ Hà Nội đi vào TPHCM giá bao nhiêu?

Mức giá dành cho chặng bay này nhìn chung không quá cao do là chặng bay có sự cạnh từ 3 hãng:

+ Với chặng bay Vietjet giá vé từ: 750.000VND/vé 1 chiều (đã gồm thuế phí)

+ Hãng bay Jetstar có giá vé từ: 800.000VND/vé 1 chiều (đã bao gồm thuế phí)
+ Hãng Vietnam Airlines có giá vé từ: 1.300.000VND/vé 1 chiều (đã bao gồm thuế phí).

Thực tế giá vé máy bay thay đổi liện tục và sẽ có xu hướng tăng dần cho đến ngày bay. Chính vì thế bạn nên mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn sớm để giá vé không tăng quá cao.

Với việc có nhiều hãng bay và thời gian bay mang đến người người mua vé nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, chặng bay này rất thường hay được các hãng bay khuyến mãi giảm giá vé tại nhiều thời điểm trong năm.  Thời gian bay từ Hà Nội vào TPHCM là 2h05 phút bay đây là một trong những chặng bay nội địa dài nhất Việt Nam.

Một số mẹo giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ chặng bay từ Hà Nội vào Sài Gòn:

+ Đặt vé sớm là ưu tiên hàng đầu khi bạn ấn định được ngày đi. Hầu hết tại các thời điểm trong năm giá vé chặng Hà Nội – TPHCM đều có giá như nhau do đó bạn nên đặt vé khi có thể.

+ Nếu không quan tâm nhiều đến chất lượng dịch vụ chuyến bay nên lựa chọn 2 hãng bay giá rẻ là Vietjet và Jetstar để tiết kiệm chi phí mua vé.

+ Check giá 3 hãng bay cùng lúc tại Traveltop.vn để tìm giá hãng bay hay chặng bay có giá vé rẻ nhất. Hãy luôn cân nhắc bay kết hợp 2 hãng trong trường hợp bay chặng khứ hồi để tối ưu về giá.

Mua vé tại Traveltop khách hàng sẽ được hỗ trong suốt quá trình chặng bay. Là đại lý cấp 1 Traveltop cam kết giá vé đến tay khách hàng luôn ở mức tốt nhất và tổng giá trị thanh toán luôn thấp hơn giá của hãng.

Thông tin chặng bay từ Hà Nội  vào Sài Gòn

Thời gian bay giữa Hà Nội và Sài Gòn là 2 giờ 10 phút bay. Khoảng cách địa lý là 1.615km.

TPHCM luôn là một địa điểm du lịch nổi tiếng đối với các du khách trong và ngoài nước.  Thành phố năng động này là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau, điểm hội tụ của nhiều nét đặc trưng vùng miền trong cả nước.

Những địa điểm tham quan quen thuộc:

Dinh độc lập: còn gọi với cái tên khác là Dinh Thống Nhất, công trình được xếp hạng di tích lịch sử quốc gia.

Chợ Bến Thành: Đây không chỉ là khu chợ bình thường mà còn là chứng nhân lịch sử bao thăng trầm của thành phố, được xem là biểu tưởng của Sài Gòn.

Nhà Thờ Đức Bà: tên chính thức là Vương cung thánh đường chính tòa Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội. Công trình có kiến trúc độc đáo bậc nhất Sài Gòn, thu hút du khách trong và ngoài nước.

Bến Bạch Đằng: cảnh sông nước hữu tình ngay trung tâm thành phố. Ẩm thực trên nhà hàng nổi cũng là nét độc đáo để trải nghiệm.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ: địa điểm mới dành cho người trẻ và gia đình. Ở đây bạn có thể dạo mát, tản bộ, ngắm cảnh, ăn uống, xem trình diễn nghệ thuật miễn phí, sinh hoạt tập thể

Phố Tây Bùi Viện: điểm hẹn của du khách và cả người dân thành phố. Tại đây có wifi, nhà vệ sinh, cung cấp thông tin và hỗ trợ du khách miễn phí cùng tổ hợp các dịch vụ đa dạng.

Đặt vé máy bay nhanh