Vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn

Nhu cầu đi máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn (TPHCM) rất lớn do đây là 2 trung tâm kinh tế, tài chính lớn của Việt Nam. Vé máy bay từ Hà Nội đi vào Sài Gòn của 3 hãng Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines bán tại Traveltop với giá rẻ.

Chặng bay từ Hà Nội vào TPHCM được cả 3 hãng bay nội địa thực hiện với tầng suất bay rất lớn. Đây là chặng bay nhộn nhịp khi tần suất bay hằng ngày lên đến hàng chục chuyến bay với nhiều thời gian bay khác nhau trong cả ngày.

Vé từ Hà Nội đi vào TPHCM giá bao nhiêu?

Mức giá dành cho chặng bay này nhìn chung không quá cao do là chặng bay có sự cạnh từ 3 hãng:

+ Với chặng bay Vietjet giá vé từ: 750.000VND/vé 1 chiều (đã gồm thuế phí)

+ Hãng bay Jetstar có giá vé từ: 800.000VND/vé 1 chiều (đã bao gồm thuế phí)
+ Hãng Vietnam Airlines có giá vé từ: 1.300.000VND/vé 1 chiều (đã bao gồm thuế phí).

Thực tế giá vé máy bay thay đổi liện tục và sẽ có xu hướng tăng dần cho đến ngày bay. Chính vì thế bạn nên mua vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn sớm để giá vé không tăng quá cao.

Với việc có nhiều hãng bay và thời gian bay mang đến người người mua vé nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, chặng bay này rất thường hay được các hãng bay khuyến mãi giảm giá vé tại nhiều thời điểm trong năm.  Thời gian bay từ Hà Nội vào TPHCM là 2h05 phút bay đây là một trong những chặng bay nội địa dài nhất Việt Nam.

Một số mẹo giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ chặng bay từ Hà Nội vào Sài Gòn:

+ Đặt vé sớm là ưu tiên hàng đầu khi bạn ấn định được ngày đi. Hầu hết tại các thời điểm trong năm giá vé chặng Hà Nội – TPHCM đều có giá như nhau do đó bạn nên đặt vé khi có thể.

+ Nếu không quan tâm nhiều đến chất lượng dịch vụ chuyến bay nên lựa chọn 2 hãng bay giá rẻ là Vietjet và Jetstar để tiết kiệm chi phí mua vé.

+ Check giá 3 hãng bay cùng lúc tại Traveltop.vn để tìm giá hãng bay hay chặng bay có giá vé rẻ nhất. Hãy luôn cân nhắc bay kết hợp 2 hãng trong trường hợp bay chặng khứ hồi để tối ưu về giá.

Mua vé tại Traveltop khách hàng sẽ được hỗ trong suốt quá trình chặng bay. Là đại lý cấp 1 Traveltop cam kết giá vé đến tay khách hàng luôn ở mức tốt nhất và tổng giá trị thanh toán luôn thấp hơn giá của hãng.

Đặt vé máy bay nhanh