Vé máy bay từ Hà Nội đi Tuy Hòa

Chặng bay Hà Nội đi Tuy Hòa hiện nay được một số hãng bay khai thác với đường bay thẳng. Traveltop bán vé máy bay từ Hà Nội đi Tuy Hòa giá rẻ của hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines với các chính sách hỗ trợ giảm giá vé tại tất cả các thời điểm trong năm dành cho khách hàng đặt mua vé tại Traveltop.

Một số thông tin về lịch bay của chặng Hà Nội – Tuy Hòa:

+ Chặng bay này hiện chỉ có Vietjet và Vietnam Airlines khai thác. Trong khi đó Jetsar chưa khai thác.

+ Tầng suất chặng bay Hà Nội – Tuy Hòa là 2 chuyến trong ngày, tương đương với mỗi hãng một chuyến. Tuy nhiên các chuyến bay sẽ không bay vào tất cả các ngày trong tuần. Chính vì thể khi có nhu cầu mua vé bạn hãy liên hệ với vé máy bay Traveltop để được tư vấn về lịch bay cụ thể các hãng.

+  Thời gian khởi hành chặng bay tại Hà Nội của Vietjet vào lúc 7h15 và của Vietnam Airlines là 11h05.

+ Thời gian bay từ Hà Nội đến Tuy Hòa (Phú Yên) là 1h40 phút bay

+ Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Yên là 805.000VND/vé, giá vé của Vietnam Airlines từ 944.000VND/vé đã bao gồm thuế phí. Giá vé của chặng bay sẽ thay đổi từ lúc mở bán vé và tăng dần cho đến ngày bay.

+ Đây là chặng bay không thường được khuyến mãi do đó bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt vì giá vé chặng bay sẽ không giảm giá.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đến Phú Yên bạn nên liên hệ với Traveltop để được tự vấn hỗ trợ đặt vé nhanh và giá rẻ nhất.

Đặt vé máy bay nhanh