Vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn

Từ Hà Nội hiện nay bạn có thể bay thẳng đến Quy Nhơn, không cần phải bay hành trình nối chuyến. Traveltop bán vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn giá rẻ hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines với nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vé tại nhiều thời điểm trong năm.

Một số thông tin lịch bay của chặng Hà Nội – Quy Nhơn:

Vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn

+ Có 2 hãng bay quốc nội khai thác chặng bay này Vietjet và Vietnam Airlines trong khi đó Jetstar chưa có đường bay thẳng đến đây.

+ Tần suất thực hiện chặng bay từ là 4 chuyến trong ngày chia đều cho 2 hãng bay.

+ Thời gian khởi hành chặng bay tại Hà Nội của Vietjet là 12h50, và 9h35 sáng, của Vietnam Airlines là 5h45 và 15h55. Bạn nên sắp sếp công việc vì tần suất chặng bay này không lớn.

+ Thời gian từ bay từ Hà Nội đến Quy Nhơn là 1h40 phút bay.

+ Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn của Vietjet từ 915.000VND/vé, của Vietnam Airlines từ 1.220.000VND/vé đã bao gồm tất cả thuế phí. Giá vé này sẽ không có định do đó để biết chính xác giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn vào thời điểm bạn bay bao nhiêu hãy check tại Traveltop.vn.

+ Đây là chặng bay không thường được khuyến mãi chính vì thế việc đặt vé càng sớm được xem là cách tốt nhất để mua vé giá rẻ thay vì chờ giá vé giảm.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn đặt vé rẻ nhất tại thời điểm bạn đặt mua vé. Mua vé tại Traveltop sẽ được ưu đãi với chính sách xuất vé chỉ với 15.000VND/vé giúp khách hàng.

Đặt vé máy bay nhanh