Vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc

Từ Hà Nội hiện nay bạn có thể đi máy bay thẳng đến Phú Quốc bằng máy bay và đây là chặng bay nội địa dài nhất Việt Nam hiện nay. Traveltop bán vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ của hãng bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines với các ưu đãi giảm giá vé tại nhiều thời điểm trong năm.

Phú Quốc là một điểm du lịch hấp dẫn trong nước chính vì thế hàng năm có rất nhiều du khách từ Hà Nội đến Phú Quốc du lịch. Để đi từ Hà Nội đến Phú Quốc cách di chuyển tốt nhất là đi máy bay. Và Hiện nay cả 3 hãng bay nội địa Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay Hà Nội – Phú Quốc với nhiều sự lựa chọn về chặng bay.

Thông tin về lịch bay của chặng Hà Nội – Phú Quốc:

+ Hãng bay khai thác: Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines

+ Tần suất bay với 10 chuyến trong ngày: Jetstar và Vietjet mỗi hãng khai thác 4 chuyến, Vietnam Airlines khai thác 2 chuyến. Tần suất bay có thể thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm trong năm.

+ Thời gian bay từ Hà Nội đến Phú Quốc là 2h05 phút.

+ Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc của Vietjet từ 1.135.000VND/vé, đối với Jetstar giá vé từ 1.477.000VND/vé, Vietnam Airlines giá vé từ 1.550.000VND/vé. Giá vé trên đã bao gồm tất cả các loại thuế phí, tuy nhiên giá vé sẽ không cố định và sẽ thay đổi liên tục. Bạn có thể check giá vé tại Traveltop.vn với đầy đủ và chính xác giá vé của tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế.

+ Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc rất hay được các hãng bay khuyến mãi giảm giá vé và tại Traveltop liên tục cập nhật giá cả các chặng bay khuyến mãi.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn đặt vé vói phí xuất 15.000VND/vé.

Thông tin về chuyến bay Hà Nội đi Phú Quốc

Thời gian bay thẳng từ Hà Nội đi Phú Quốc là 2 giờ 10 phút. Khoảng cách địa lý giữa Hà Nội và Phú Quốc là 2087km.

Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc:

Mũi Dinh Cậu: Đây là địa điểm du lịch bạn không thể bỏ qua tại Phú Quốc. Ngắm hoàng hôn tại Dinh Cậu là một trong những trải nghiệm mang đến nhiều cảm xúc.

Vườn tiêu: Hồ tiêu Phú Quốc nổi tiếng với bị cay nồng, vị thơm đậm hơn hẳn tiêu tại những vùng miền khác.  Bạn có thể mua ít tiêu khô mang về làm quà.

Mũi Gành Dầu:  là một mũi đất nhô ra tại vùng tây bắc đảo thu hút du khách bở vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ. Đặc biệt từ đây bạn có thể nhìn thấy hải giới của Campuchia. Gành Dầu có bãi tắm hình cánh cung dài 500m, nước biển luôn trong vắt và có nhiều hải sản.

Bãi sao: Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc, cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25km. Đặc biệt, ngoài các món đồ biển phổ biến, Bãi Sao còn có cồi lưỡi búa, cồi biên mai… ăn một lần là mê!

Đặt vé máy bay nhanh