Vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc

Từ Hà Nội hiện nay bạn có thể đi máy bay thẳng đến Phú Quốc bằng máy bay và đây là chặng bay nội địa dài nhất Việt Nam hiện nay. Traveltop bán vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc giá rẻ của hãng bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines với các ưu đãi giảm giá vé tại nhiều thời điểm trong năm.

Phú Quốc là một điểm du lịch hấp dẫn trong nước chính vì thế hàng năm có rất nhiều du khách từ Hà Nội đến Phú Quốc du lịch. Để đi từ Hà Nội đến Phú Quốc cách di chuyển tốt nhất là đi máy bay. Và Hiện nay cả 3 hãng bay nội địa Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay này với nhiều sự lựa chọn về chặng bay.

Thông tin về lịch bay của chặng Hà Nội – Phú Quốc:

+ Hãng bay khai thác: Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines

+ Tần suất bay với 10 chuyến trong ngày: Jetstar và Vietjet mỗi hãng khai thác 4 chuyến, Vietnam Airlines khai thác 2 chuyến. Tần suất bay có thể thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm trong năm.

+ Thời gin bay từ Hà Nội đến Phú Quốc là 2h05 phút.

+ Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc của Vietjet từ 1.135.000VND/vé, đối với Jetstar giá vé từ 1.477.000VND/vé, Vietnam Airlines giá vé từ 1.550.000VND/vé. Giá vé trên đã bao gồm tất cả các loại thuế phí, tuy nhiên giá vé sẽ không cố định và sẽ thay đổi liên tục. Bạn có thể check giá vé tại Traveltop.vn với đầy đủ và chính xác giá vé của tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế.

+ Chặng bay Hà Nội đi Phú Quốc rất hay được các hãng bay khuyến mãi giảm giá vé và tại Traveltop liên tục cập nhật giá cả các chặng bay khuyến mãi.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn đặt vé vói phí xuất 15.000VND/vé.

Đặt vé máy bay nhanh