Vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang

Chặng bay Hà Nội  – Nha Trang hiện nay được cả 3 hãng bay nội địa Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines khai thác với chặng bay trong ngày. Traveltop bán vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ khuyến mãi tại nhiều thời điểm trong năm với nhiều sự lựa chọn về chặng bay cho khách hàng.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang

Một số thông tin về lịch bay của chặng Hà Nội đi Nha Trang:

+ Cả 3 hãng quốc nội Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều khi thác chặng bay này.

+ Tần suất bay của chặng Hà Nội – Nhà Trang là 9 chuyến/ngày. Trong đó Vietnam Airlines và Vietjet mỗi hãng bay 4 chuyến, Jetstar bay 1 chuyến. Tần suất bay này có thể thay đổi tại một số thời điểm trong năm.

+ Thời gian bay từ Hà Nội đi Nha Trang là 1h50 phút bay

+ Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang của Vietjet từ 805.000VND/vé, giá vé hãng Jetstar từ 785.000VND/vé, giá vé hãng Vietnam Airlines từ 1.100.000VND/vé. Giá vé này sẽ không cố định và sẽ có sự thay đổi liên tục. Bạn có thể check giá vé chính xác tại thời điểm bạn bay tại website Traveltop.vn với đầy đủ và chính xác giá vé của tất cả các chặng bay. Ngoài ra khách hàng đặt vé online trên website Traveltop.vn còn được hưởng ưu đãi phí xuất với mức phí 15.000VND/vé. Đây là mức phí xuất thấp nhất hiện nay giúp bạn tiết kiệm được chi phí đặt mua vé nhất là khi mua vé cho nhiều người bay cùng lúc.

+ Chặng bay Hà Nội –  Nha Trang là một trong những chặng bay thường được các hãng bay khuyến mãi giảm giá vé.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máu bay từ Hà Nội đi Nha Trang hãy liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn đặt mua vé với giá rẻ nhất tại thời điểm bạn mua vé.

Đặt vé máy bay nhanh