Vé máy bay từ Hà Nội đi Huế

Hiện nay từ Hà Nội đi Huế bạn có thể di chuyển bằng máy bay một cách thuận tiện. Traveltop bán vé máy bay từ Hà Nội đi Huế giá rẻ của các hãng bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines với nhiều chương trinh khuyến mãi giảm giá vé dành riêng cho khách hàng của Traveltop.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Huế

Một số thông tin về lịch bay của chặng Hà Nội Huế:

+ Chặng bay này chỉ có 2 hãng Vietjet và Vietnam Airlines khai thác, Jetstar chưa khai thác chặng bay này

+ Tần suất chặng bay gồm 4 chuyến trong ngày. Trong đó Vietjet thực hiện 1 chuyến, Vietnam Airlines thực hiện đến 3 chuyến trong ngày.

+ Thời gian bay từ Hà Nội đến Huế là 1h10 phút bay.

+ Giá vé máy báy từ Hà Nội đi Huế của Vietjet từ 585.000VND/vé, giá của Vietnam Airlines từ 1.425.000VND/ vé đã bao gồm thuế phí. Giá vé này sẽ thay đổi liên tục và giá tăng cao nhất khi cận ngày bay. Đối với chặng bay Hà Nội – Huế hành khách cần lựa chọn giải pháp mua vé máy bay sớm nhất có thể tại Traveltop.vn để mua được vé với giá rẻ nhất. Ngoài ra tại website Traveltop.vn đang có chương trình ưu đãi book vé giá rẻ với phí xuất chỉ 15.000VND/vé.

+ Chặng bay Hà Nội – Huế là chặng chặng bay rất ít khi được khuyến mãi giảm giá vé từ hãng chính vì hành khách cần cân nhắc đặt vé ngay khi có thể, vì nếu chần chừ đắng đó bạn sẽ phải mua với với giá cao.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Huế bạn nên liên hệ ngay với đại lý Traveltop để được tư vấn đặt vé với giá rẻ nhất cho chặng bay và thời điểm đặt vé của bạn. Traveltop sẽ hỗ trợ miễn phí đặt những dịch vụ tiện ích từ hãng bay cho khách hàng.

Đặt vé máy bay nhanh