Vé máy bay từ Hà Nội đi Đồng Hới

Từ Hà Nội hiện nay bạn có thể đi máy bay đến Đồng Hới một cách dễ dàng. Traveltop bán vé máy báy từ Hà Nội đi Đồng Hối giá rẻ của 3 hãng bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airline với nhiều hạng vé khuyến mãi.

Thông tin về lịch chặng bay Hà Nội – Đồng Hới:

+ Chặng bay này được cả 2 hãng bay nội địa Vietjet, và Vietnam Airlines khai thác. Jetstar chưa có đường bay thẳng từ Hà Nội đi Đồng Hới.

+ Tần suất chặng bay của các hãng trong tuần không đồng đều. Theo đó hãng các hãng bay sẽ không bay vào tất cả các ngày trong tuần.

+ Thời gian bay từ Hà Nội đi Đồng Hới là 1h30 phút bay.

+ Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đồng Hới của Vietjet từ 475.000VND/vé, giá vé của Vietnam Airlines từ 1.000.000VND/vé. Chặng bay Hà Nội – Đồng Hới ít khi được các hãng bay khuyến mãi giảm giá vé. Chính vì thể cách mua vé giá rẻ tốt nhất hiện nay đó chính là mua vé càng sớm càng tốt. Việc chần chừ chờ giá vé giảm không phải làm giải pháp tối ưu nhất chặng bay này. Ngoài ra, giá vé sẽ thay đổi liên tục, giá vé tại thời điểm bạn mua vé có thể khác biệt hoàn toàn với giá vé trên.

+ Hành khách nên đặt mua vé qua Traveltop.vn để được hưởng quyền lợi chính sách giảm giá vé đặt vé phí xuất chỉ 15.000VND/vé. Điều này có nghĩa khi bạn đặt vé cho càng nhiều người bay cùng lúc sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn khi mua vé trực tiếp từ hãng khi phí xuất của hãng đền gần 100.000VND/vé.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay bạn nên liên hệ với Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt mua vé với giá tốt nhất tại thời điểm bạn đặt mua vé.

Đặt vé máy bay nhanh