Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ

Chặng bay Hà Nội đi Đà Nẵng là một trong những chặng bay có nhu cầu cao nhất hiện nay. Traveltop bán vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ của 3 hãng bay Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines với nhiều chương trình giảm giá vé cho khách hàng.

Đà Nẵng và Hà Nội đều là những trung tâm kinh tế lớn và điểm du lịch hấp dẫn trong nước. Chính vì thế nhu cầu đi lại bằng máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng rất cao. Chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng là một trong những chặng bay có tần suất bay lớn nhất hiện nay bên chặng bay Sài Gòn – Hà Nội, Hà Nội – Sài Gòn.

Với việc cả 3 hãng bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines đều khai thác chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng với tần suất bay lớn hàng chục chuyến trong ngày mang đến cho người mua vé có nhiều sự lựa chọn về thời gian bay.

Một số thông tin về lịch bay của chặng TPHCM – Hà Nội:

+ Cả 3 hãng quốc nội Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều khai thác chặng bay này

+ Tần suất bay với hơn 20 chuyến trong ngày

+ Thời gian bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng là 1h20 phút bay

+ Thời gian khởi hành chặng bay từ Hà Nội trải dài từ sáng sớm đến khuya muộn

+ Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng của Vietjet từ 585.000VND/vé, Jetstar  từ 674.000VND/vé, Vietnam Airlines từ 985.000VND/vé. Giá vé sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, thời gian bay và giá sẽ thay đổi liên tục không cố định từ lúc mở bán vé cho đến ngày bay.

+ Chặng bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng thường hay được các hãng bay khuyến mãi giảm giá vé tại nhiều thời điểm trong năm. Tại website Traveltop liên tục cập nhật giá vé khuyến mãi của chặng bay này. Ngoài ra, khi đặt vé trên website Traveltop.vn khách hàng còn được hưởng ưu đãi phí xuất chỉ với 15.000VND/vé thấp hơn so với mua trực tiếp từ hãng bay.

Khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn chọn chặng bay phù hợp nhất với chuyến đi của bạn.

Đà Nẵng từ lâu đã trở thành một điểm đến nổi bật tại Miền Trung. Nhờ sự phát triển về kinh tế và diện mạo của thành phố, trong những năm gần đây Đà Nẵng thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

Những điểm hấp dẫn của Đà Thành

Đến với Đà Nẵng chắc chắn du khách không thể bỏ qua cây cầu quay đầu tiên của Việt Nam hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoành tráng của cầu Rồng phun lửa. Ngoài ra, tại Đà Nẵng còn có rất nhiều cây cầu nổi tiếng khác như: cầu Trần Thị Lý, cầu dây võng lớn nhất Việt Nam Thuận Phước,… Một điểm tham quan du lịch nổi tiếng khác là Bà Nà Hills, khu vui chơi được ưa chuộng nhất tại Đà Nẵng.

Ẩm thực tại Đà Nẵng

Một trong những món ăn đặc sản tại Đà Nẵng là bánh tráng cuốn thịt heo 2 đầu da. Bất kỳ ai đến với Đà Nẵng đều muốn thưởng thức món ăn này. Bê thui Cầu Mống cũng là một món ăn rất ngon và nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Đặt vé máy bay nhanh