Vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ

Từ Hà Nội hiện nay bạn có thể đi Đà Lạt bằng máy bay với một chuyến bay thẳng. Traveltop bán vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ của hãng Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines với nhiều chính sách khuyến mãi giảm giá vé trong nhiều tháng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về hãng bay và giờ bay.

vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ

Hiện nay, tại nhiều thời điểm trong năm có nhiều du khách từ Hà Nội đến Đà Lạt để du lịch. Cách di chuyển nhanh nhất từ Hà Nội đến Đà Lạt đó chính là đi máy bay. Một số thông tin về lịch và thời gian bay chặng Hà Nội – Đà Lạt:

+ Cả 3 hãng bay quốc nội Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều khai thác

+ Tần suất bay chặng Hà Nội – Đà Lạt với 5 chuyến trong ngày Vietjet và Jetstar mỗi hãng thực hiện 1 chuyến, Vietnam Airlines thực hiện 1 chuyến. Tần suất bay này có thể đổi tùy thuộc vào một số thời điểm trong năm.

+ Thời gian bay từ Hà Nội đi Đà Lạt là 1h55 phút bay.

+ Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt của Jetstar là 1.235.000VND/vé, giá vé của Vietjet từ 1.620.000VND/vé, giá vé Vietnam Airlines từ 1.550.000VND/vé. Giá vé sẽ không cố định và thay đổi liên tục, ngoài ra giá vé cho các chặng bay trong cùng một ngày sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào từng chặng bay khác nhau.

+ Bạn nên đặt vé qua https://traveltop.vn với mức giá rẻ, phí xuất vé chỉ với 15.000VND/vé thấp hơn so với hãng bay. Khi đặt mua càng nhiều càng tiết kiệm chi phí.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy từ Hà Nội đi Đà Lạt bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được hỗ trợ tư vấn đặt vé với giá rẻ nhất.

Đặt vé máy bay nhanh