Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay từ Hà Nội đi Chu Lai

Từ Hà Nội đi Chu Lai hiện nay bạn có thể đi máy bay của một số hãng bay. Traveltop bán vé máy bay từ Hà Nội đi Chu Lai giá rẻ của các hãng bay quốc nội trong nước với nhiều giá khuyến mãi tại thời điểm bạn mua vé:

Một số thông tin về chặng bay Hà Nội – Chu Lai:

+ Chặng bay này do Vietjet và Vietnam Airlines khai thác. Trong khi đó Jetstar chưa có đường bay thẳng từ Hà Nội đi Chu Lai.

+ Tần suất bay chặng Hà Nội  – Chu Lai là 2 chuyến trong ngày với mỗi hãng 1 chuyến.

+ Thời gian khởi hành chặng bay tại Hà Nội hãng Vietjet là 7h40, của Vietnam Airlines là 7h05. Tại chặng bay này hành khách chỉ có thể lựa chọn bay vào buổi sáng và không các chuyến bay vào buổi trưa, chiều hoặc tối. Chính vì thế bạn cần nên sắp xếp kế hoạch chuyến đi của mình.

+ Thời gian bay từ Hà Nội đi Chu Lai là 1h30 phút bay.

+ Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chu Lai của Vietjet từ 585.000VND/vé, giá vé của Vietnam Airlines từ 853.000VND/vé. Lưu ý giá vé sẽ không không định và thay đổi liên tục cho đến ngày bay chính vì thế khách hàng đặt vé sớm qua Traveltop sẽ được mua vé với giá rẻ nhất.

+ Chặng nay Hà Nội – Chu Lai không phải là một chặng bay hay được các hãng bay khuyến mãi. Chính vì thế đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

Khi  có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Chu Lai bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn đặt vé. Traveltop hỗ trợ miễn phí đặt các dịch vụ kèm theo của hãng khi khách hàng có nhu cầu.

Đặt vé máy bay nhanh