Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Vinh

Từ Đồng Hới muốn bay vào Sài Gòn hiện nay bạn có thể lựa chọn đi máy bay của cả 3 hãng hàng không: Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Traveltop bán vé máy bay từ Đồng Hới vào Sài Gòn (TPHCM) giá rẻ với tất cả các chặng bay giá khuyến mãi tại nhiều thời điểm trong năm.

Thông tin lịch bay của chặng Đồng Hới đi Sài Gòn:

  •  Hãng bay khai thác: Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines
  • Tần suất bay 3 chuyến/ngày chia đều cho 3 hãng
  • Thời gian khởi hành của chặng bay tại Đồng Hới của Jetstar là 21h05, Vietnam Airlines là 9h35, Vietjet là 17h55.
  • Thời gian bay từ Đồng Hới đi TPHCM là 1h40 phút và đây là chặng bay thẳng.
  • Giá vé máy bay từ Đồng Hới đi Sài Gòn của Jetstar từ 730.000VND/vé, Vietnam Airlines từ 924.000VND/vé, Vietjet là 1.171.000VND/vé. Giá vé không cố định và thay đổi liên tục, ngoài ra việc thời gian của chặng bay. Nguyên nhân chặng bay này giá vé của Vietjet cao hơn Vietnam Airlines là do thời gian bay của chặng bay này hợp lý hơn 2 chặng bay còn lại của Jetstar và Vietnam Airlines.
  • Chặng bay Đồng Hời – Sài Gòn tại một số thời điểm trong năm được khuyến mãi giảm giá vé.
  • Khách hàng đặt mua vé tại Traveltop.vn sẽ tiết kiệm được chi phí xuất vé chỉ với 15.000/vé rẻ hơn hãng rất nhiều lần. Khi đặt nhiều vé cùng lúc sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Khi có nhu cầu mua vé máy bay từ Đồng Hới đi Sài Gòn bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn hỗ trợ đặt vé giá rẻ. Traveltop cam kết giá vé đến tay khách hàng là giá vé rẻ nhất tại thời điểm đặt mua vé của chặng bay bạn lựa chọn.

Kinh nghiệm săn vé Đồng Hới đi Sài Gòn giá rẻ

Các chặng bay đến Sài Gòn đều là những chặng bay có nhu cầu lớn. Chính vì thế cho dù bạn bay vào thời điểm nào trong năm nếu đã lên kế hoạch chuyến đi bạn nên tham khảo và đặt vé ngay tại Traveltop.vn để có thể mua được vé giá rẻ nhất. Phần lớn hành khách sẽ tìm được vé giá rẻ khi đặt vé trước ngày bay khoảng 2 tháng hoặc với giá vé trung bình nếu đặt trước khoảng 1 tháng nếu không bay vào thời gian cao điểm trong năm.

Các chuyến bay vào sáng sớm hoặc khuya muộn luôn là những chặng bay có giá rẻ hơn khá nhiều so với những chặng bay trong ngày.

Đặt vé máy bay nhanh