Vé máy bay từ Đồng Hới đi Hà Nội

Hiện nay, muốn đi máy bay từ Đồng Hới đi Hà Nội bạn có thể lựa chọn hãng bay Vietjet và Vietnam Airlines, trong khi đó Jetstar chưa khai thác đường bay từ Đồng Hới đi Hà Nội. Traveltop bán vé máy bay từ Đồng Hới đi Hà Nội giá rẻ với nhiều chặng bay phù hợp với chuyến đi cho bạn lựa chọn.

Thông tin lịch bay của chặng Đồng Hới – Hà Nội:

+ Có 2 hãng bay khai thác là Vietjet và Vietnam Airlines

+ Tần suất của chặng bay này là 2 chuyến/ngày (mỗi hãng 1 chuyến bay). Với Vietjet sẽ chỉ bay vào ngày thứ 3, 5, 7; Vietnam Airlines bay vào tất cả các ngày trong tuần. Lưu ý: lịch bay này sẽ không cố định, theo đó các hãng sẽ có thể thay đổi lịch bay tại một số thời điểm trong năm để phù hợp với nhu cầu đi lại của hành khách.

+ Thời gian khởi hành chặng của Vietjet vào lúc 18h10 và của Vietnam Airlines là 20h.

+ Thời gian bay từ Đồng Hới đến Hà Nội là 1h bay

+ Giá vé máy bay từ Đồng Hới đi Hà Nội của Vietjet từ 455.000VND/vé, của Vietnam Airlines từ 1.350.000VND/vé. Giá vé tại thời điểm bạn mua sẽ có sự khác biệt nhất định. Để tối tiết kiệm chi phú đặt vé bạn nên đặt tại website https://traveltop.vn/ với phí xuất 15.0000VND/vé so với hơn 100.0000VND/vé khu mua trên hãng. Điều này đồng nghĩa khi bạn đặt mua vé cho nhiều người bay cùng lúc sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí.

+ Chặng bay Đồng Hới – Hà Nội không phải là chặng bay được các hãng khuyến mãi  do đó việc đặt mua vé sớm sẽ là cách tốt nhất để mua vé giá rẻ thay vì chờ giá vé giảm.

Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Đồng Hới đi Hà Nội bạn hãy liên hệ ngay với Traveltop để được tư vấn đặt vé với giá rẻ nhất.

Tổng quan về du lịch Hà Nội

Để du lịch Hà Nội bạn không nên bỏ qua những địa danh nổi tiếng như: Hồ Gươm, Hồ Tây, Lăng Bác hay văn Miếu Quốc Tử Giám….

Đặt vé máy bay nhanh