Mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

24/7: 0901 3888 18

Vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Singapore

Traveltop bán vé máy bay từ Đà Nẵng đi Singapore tất cả các hãng hàng không với các đường bay khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Từ Đà Nẵng bạn muốn bay đến Singapore có khá nhiều sự lựa về hãng hàng không và hành trình bay cho bạn.

vé máy bay từ Đà Nẵng đi Singapore

Tại Đà Nẵng bạn muốn bay đến Singapore bằng chặng bay thẳng của Jetstar Asia đây là chặng bay liên doanh của Jetstar Pacific. Ngoài ra, có một sự lựa chọn tốt hơn dành cho bạn đó chính lựa chọn hãng bay Singapore Airlines. Với hãng bay Vietjet và Vietnam Airlines chưa có chặng bay thẳng từ Đà Nẵng đi Singapore chính vì thế bạn phải nay nối chuyến tại TPHCM.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Singapore bao nhiêu?

+ Với chặng bay thẳng của Singapore Airliens giá vé từ: 3.500.000VND/vé 1 chiều

+ Với chặng bay thẳng của Jetstar: giá vé từ 2.000.000VND/vé 1 chiều

+ Với các chặng bay nối chuyến sẽ là tổng của giá vé từ Đà Nẵng và TPHCM và giá vé từ TPHCM đi Singapore. Trường hợp bạn bay nối chuyến tại TPHCM sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về hãng bay đặc biệt Vietjet có chặng bay từ TPHCM đi Singapore giá rẻ rất tốt. Bạn cần nên liên hệ với Traveltop để check giá từng chặng bay của từng hãng đi tìm mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Singapore, bởi giá vé trên chưa phải là giá vé rẻ nhất cho chặng bay này.

Traveltop bán vé máy bay đi Singapore giá rẻ của tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước. Là đại lý vé cấp 1, Traveltop cam kết giá vé bán đến tay khách luôn rẻ nhất với các dịch vụ hỗ trợ toàn diện, miễn phí.

ĐANG CÓ VÉ RẺ

TẠI SAO MUA VÉ TẠI TRAVELTOP

HỖ TRỢ 24/7
Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí tại sân bay Tân Sơn Nhất cho khách hàng đặt vé quốc tế lần đầu tại TRAVELTOP.
CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm xử lý những tình huống đặc biệt. Tư vấn hoàn toàn miễn phí
UY TÍN
Tự hào là một website du lịch và vé máy bay trực tuyến có uy tín và chất lượng
GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Cam kết giá vé rẻ nhất thị trường với nhiều chính sách giảm đặc biệt hấp dẫn. Luôn có vé rẻ khuyến mãi tại mỗi thời điểm.