Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Phú Quốc giá rẻ

Khi có nhu cầu đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc tại bất kỳ nơi nào bạn cần nên liên hệ ngay với Traveltop.vn để được hỗ trợ tư vấn báo giá. Đại lý vé máy bay cấp 1 Traveltop hỗ trợ khách hàng 24/7 trước, trong và sau chuyến bay.

Đà Nẵng và Phú Quốc đều là những điểm đến du lịch hấp dẫn, Traveltop bán vé máy bay từ Đà Nẵng đi Phú Quốc với mức giá rẻ. Hiện nay, cả 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines đều  chưa có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đi Phú Quốc. Chính vì thế hành khách từ Đà Nẵng muốn  đến Phú Quốc bằng máy bay phải bay nối chuyến tại TPHCM và Cần Thơ.

Việc bay nối chuyến để có thể đến Phú Quốc từ Đà Nẵng tuy bạn có thể nối chuyến từ TPHCM và Cần Thơ nhưng Traveltop khuyên bạn nên lựa chọn TPHCM làm điểm nối chuyến. Nguyên nhân do tại TPHCM, cả 3 hãng bay Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay đến Phú Quốc. Trong khi đó, nếu nối chuyến tại Cần Thơ chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines thực hiện chặng bay đến Phú Quốc. Vé máy bay từ Cần Thơ đến Phú Quốc sẽ khá cao, từ đó tổng chi phí từ Đà Nẵng đến Phú Quốc nối chuyến tại Cần Thơ sẽ cao hơn so với nối chuyến tại TPHCM.

 Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Phú Quốc bao nhiêu?

Để biết chính xác giá vé máy bay từ Đà Nẵng đến Phú Quốc giá bao nhiêu bạn cần tham khảo giá vé máy bay từ Đà Nẵng đến TPHCMgiá vé từ TPHCM đến Phú Quốc. Nếu muốn tiết kiệm chi phí chuyến bay bạn nên lựa chọn hãng bay giá rẻ Vietjet và Jetstar. Ngoài ra, chặng bay từ Đà Nẵng đến TPHCM và chặng bay từ TPHCM đến Phú Quốc hết rất hay được các hãng hàng không quốc nội khuyến mãi giảm giá vé. Đây là cơ hội để bạn tìm mua vé máy bay từ Phú Quốc với giá rẻ.

Thời gian lý tưởng du lịch Phú Quốc:

Thời gian lý tưởng nhất để du lịch Phú Quốc là vào mùa khô, từ cuối tháng 10 đến hết tháng 3 năm sau. Đây là lúc sóng êm biển lặng rất thích hợp cho các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Cách đặt vé đi Phú Quốc giá rẻ

Nếu bạn muốn du lịch Phú Quốc vào thời gian cao điểm các tốt nhất là đặt vé sớm khoảng 2 tháng trước ngày khởi hành. Nếu không đi cùng trẻ em hay người già bạn có thể đặt chuyến bay có thời gian khởi hành vào lúc khuya muộn hay sáng sớm để tiết kiệm chi phí.

Đặt vé máy bay nhanh