Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Nha Trang

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Nha Trang không quá đắt do cả Đà Nẵng và Nha Trang đều nằm tại khu vực miền trung. Đà Nẵng và Nha Trang đều là những điểm đến du lịch hấp dẫn trong nước. Cả 2 thành phố này đều có sân bay phục vụ nhu cầu dân dụng đi lại của du khách. Hiện nay, cả 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều thực hiện chặng bay từ Đà Nẵng đi Nha Trang với tần suất của mỗi hãng là 1 chuyến/ngày.

vé máy bay từ Đà Nẵng đi Nha Trang

Giá vé máy từ Đà Nẵng đi Nha Trang theo từng hãng:

+ Hãng Vietnam Airlines có giá từ: 1.000.000VND/vé 1 chiều

+ Hãng Jetstar có giá từ: 700.000VND/ vé 1 chiều

+ Hãng Vietjet có giá từ: 800.000VND/vé 1 chiều

Giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo vì giá vé sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bạn tiến hành đặt múa. Nhưng nhìn chung giá vé máy bay Đà Nẵng đi Nha Trang không quá cao và đây còn là chặng bay có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vé.

Từ Đà Nẵng đến Nha Trang gần 600km, khi bạn di chuyển bằng đường bộ sẽ mất ít nhất từ 12 – 15 giờ di chuyển mất nhiều thời gian. Trong khi đi nếu đi máy bay từ Đà Nẵng đến Nha Trang chỉ mất 1h bay tiết kiệm được rất nhiều mệt mỏi.

Bạn nên đặt mua vé tại Traveltop vì những nguyên nhân sau:

Traveltop là đại lý cấp 1 của cả các hãng bay nội địa, chính vì thế vé của bạn sẽ nhanh được xử lý. Và trong trường hợp có nhu cầu thay đổi thông tin trên vé đại lý cấp 1 sẽ hỗ trợ tốt hơn khi làm việc trực tiếp với hãng.

Là đại lý cấp 1, nên giá vé tại Traveltop luôn ở mức thấp hoặc ngang bằng hãng. Cam kết giá vé đến tay khách hàng ở mực tốt nhất.

Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng từ lúc đặt mua vé cho đến khi hoàn thành chuyến bay.

Đặt vé máy bay nhanh