Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng giá rẻ

Traveltop.vn bán vé máy bay từ Đà Nẵng đến Hải Phòng giá rẻ, khuyến mãi tại nhiều thời điểm trong năm. Chặng bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng là chặng bay có 2 hãng hàng không thực hiện là Vietjet và Vienam Airlines.

Với hãng hàng không Vietjet thực hiện chặng bay từ Đà Nẵng đến Hải Phòng với tần suất 2 chuyến/ngày, hãng Vietnam Airliens thực hiện bay với tần suất 1 chuyến/ngày nhưng là chỉ bay vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật.

Thời gian cất cánh của 2 chặng bay Vietjet đều diễn ra vào buổi sáng lúc 8h10 và 8h30, trong khi đó chặng bay của Vietnam Airlines sẽ cất cánh sớm hơn vào lúc 6h30 sáng. Thời gian bay từ Đà Nẵng đến Hải Phòng là 1h15 phút bay và là chặng bay thẳng.

Với hãng hàng không Vietjet giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng sẽ rẻ hơn vé của hãng Vietnam Airines.  Ngoài ra, bạn có thể tìm săn vé rẻ đi Hải Phòng từ Đà Nẵng với các chương trình giảm giá vé hay giá 0đ của Vietjet.

Tuy Vietjet có giá vé rẻ hơn Vietnam Airlines nhưng chất lượng dịch vụ của Vietnam Airlines sẽ tốt hơn hãng Vietjet. Ngoài ra, khi bay hãng Vietnam Airlines sẽ hạn chế được tình trạng delay thay đổi giờ bay. Do đó nếu bạn từ Đà Nẵng đi Hải Phòng vì mục đích công việc tốt nhật bạn nên bay hãng Vietnam Airlines.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đến Hải Phòng bao nhiêu?

+ Đối với giá vé của  Vietnam Airlines từ 1.500.000VND/ vé 1 chiều (trường hợp đặt mua vé sớm)

+ Đối với Vietjet từ 600.000vnd/vé 1 chiều (trường hợp đặt mua vé sớm)

Nếu bạn đặt mua vé trễ hơn hoặc cận ngày bay giá vé sẽ cao hơn con số trên khá nhiều. Ngoài ra, đây là chặng bay có không có nhiều sự lựa chọn về thời gian và tần suất bay không nhiều do đó bạn nên tiến hành đặt vé sớm tránh tình trạng hết chỗ hoặc giá vé tăng cao.

Khi cần mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng bạn cần liên hệ ngay với Traveltop.vn để được hỗ trợ tư vấn đặt vé với mức tốt rẻ nhất.

Thời điểm thích hợp đi Hải Phòng

Đối với những hành khách đi Hải Phòng vì mục đích công việc có thể linh động sắp xếp kế hoạch chuyến đi để đặt vé sớm giá rẻ. Tuy nhiên với những hành khách đi Hải Phòng vì mục đích du lịch nên cân nhắc không đi vào mùa đông. Nhìn chung mùa đông tại miền Bắc khá lạnh và sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều chuyến đi của bạn. Thời điểm tốt nhất để du lịch Hải Phòng là vào mùa hè. Vùa có thể tắm biển, vừa có thể tham quan được nhiều nơi ở thành phố cảng.

Đặt vé máy bay nhanh