Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội được Traveltop bán với 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Đây là chặng bay tần suất bay lớn đáp ứng nhu cầu đi lại của nhiều người bằng đường hàng không. Đà Nẵng và Thủ đô Hà Nội đều là những trung tâm du lịch và kinh tế lớn trong nước hàng ngày có rất nhiều người di chuyển từ Đà Nẵng ra Hà Nội với mục đích tham quan du lịch.

vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Đà Nẵng nằm tại khu vực miền trung chính vì thế giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội sẽ không quá cao. Đặc biệt giá vé máy bay của Vietjet và Jetstar đi Hà Nội từ Đà Nẵng không quá cao.

Hiện nay giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội thế nào?

+ Đối với hãng Jetstar  và Vietjet  giá vé từ 750.000VND/ vé 1 chiều (đã bao gồm thuế phí)

+ Đối với hãng bay Vietnam Airlines giá vé từ 900.000VND/ vé 1 chiều (đã bao gồm thuế phí)

Giá vé này là giá vé thông thường, và là giá nhiều người có thể mua được trong trường hợp đặt mua vé trước 1 tháng so với thời điểm bay. Giá vé này sẽ tăng lên khi gần ngày bay hoặc sẽ rẻ hơn khi bạn đặt mua vé sớm hơn.  Với mức giá này không quá cao đặc biệt khi bạn mua vé khứ hồi giá vé chỉ từ 1.400.000VND/vé. Chặng bay này kéo dài 1h20 phút bay là một chặng bay trung bình và với giá vé trên được xem là hợp lý.

Ngoài ra, chặng bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội rất thường hay được các hãng khuyến mãi giảm vé. Tuy nhiên thông thường giá vé khuyến mãi chỉ áp dụng cho các chặng bay vào những ngày trong tuần hoặc là giá vé cho những giờ bay khuya muộn hoặc sáng sớm.

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội luôn là một chặng bay hot có nhu cầu lớn, do đó bạn nên tiến hành đặt mua vé sớm khi đã có kế hoạch bởi vào những ngày cận ngày bay giá vé sẽ khá cao và bạn phải chấp nhận mua vé cao nếu muốn được bay đến Hà Nội.

Traveltop.vn hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ. Là đại lý cấp 1 Traveltop luôn đảm bảo giá vé đến tay khách luôn ở mức rẻ nhất. Traveltop luôn hỗ trợ khách trong quá trình đặt vé và trong chuyến bay.

Đặt vé máy bay nhanh