Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đà Lạt giá rẻ

Traveltop bán vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đà Lạt giá rẻ của 2 hãng bay Vietnam Airlines và Jetstar, hãng bay Vietjet chưa có chặng bay từ Đà Nẵng đi Đà Lạt.

vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đà Lạt

Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Đà Lạt là gần 700km, đây là một khoảng cách rất lớn khi di chuyển bằng đường bộ. Bạn sẽ phải mất ít nhất 1 ngày đi đường để có thể đi từ Đà Nẵng đến Đà Lạt bằng phương tiện đường bộ.  Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ mất 1h40 phút bay khi đi bằng đường hàng không, không những thế khi đi máy bay bạn sẽ không phải chịu quá nhiều mệt mỏi khi di chuyển. Và đặt biệt đây là chuyến bay thẳng bạn không phải bay nối chuyến tại một điểm khác trước khi đến Đà Lạt.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Vinh bao nhiêu?

Hiện nay, chặng nay này do Vietnam Airlines và  Jetstar khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày. Theo đó giá vé một chiều  của Vietnam Airlines từ 2.000.000VND/vé 1 chiều, giá vé của Jetstar từ 1.600.000VND/vé chiều. Giá vé này hoàn toàn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào thời điểm đặt mua vé.

Đại lý vé Traveltop cung cấp giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Đà Lạt giá rẻ, khuyến mãi, hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Vì sao bạn nên đặt vé tại Traveltop.vn?

Hệ thống website đặt vé online Traveltop.vn được tích hợp công cụ kiểm tra check vé nhanh giúp bạn nhanh chóng có được chặng bay mình mong muốn với mức giá rẻ nhất. Traveltop luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 xử lý lỗi hay các trường hợp khác liên quan đến vé máy bay mua tại Traveltop.

Thông tin du lịch Đà Lạt

Đà Lạt là thiên đường du lịch dành cho tất cả mọi người. Có rất nhiều cách để bạn khám phá tành phố Đà Lạt như sau:

Bạn có thế tự thuê xe máy rong ruổi khám phá Đà Lạt, đây là cách nhiều bạn trẻ thường hay lựa chọn cho chuyến du lịch Đà Lạt của mình. Đồi chè Cầu Đất là địa điểm thú vị trong hành trình khám phá vùng ngoại ô Đà Lạt. Nếu bạn yêu thích mạo hiểm có thể chinh phục đèo D’ran.

Nếu đi theo hướng đèo Prenn, bạn có thể ghé vào hồ Tuyền Lâm tuyệt đẹp. Phong cảnh thiên nhiên thoáng đãng với hồ nước xanh cùng những cánh rừng nguyên sinh rập rạp nơi đây sẽ mang cho bạn nhưng giây phút thư giản thoải mái.

Nhà thờ Domain de Marie, Nhà thờ Con Gà, vườn dâu tây, vườn hoa Đà Lạt, Đồi Mộng Mơ… là những điểm du lịch nổi tiếng bạn không thể bỏ qua.

Một số món ăn ngon tại Đà Lạt: Bánh canh Xuân An, bánh bèo số 4, bún bò Huế, quán ăn Tài Ký, Bê Thui 371, bún Công…

Đặt vé máy bay nhanh